Đánh giá nhanh VPS OpenVZ RAM 128 MB của nhà cung cấp Ramnode

May 29th, 2014 by No comments | Last Modified: June 3rd, 2014

Hôm qua khi Ramnode vừa tung ra chương trình giảm giá 42% trọn đời, mình đã mua một vps 128 MB ram với giá ~ 14 USD, VPS này mình sẽ sử dụng làm vps backup cho vps hostingaz.info đang sử dụng.
Trước đây mình đã xem rất nhiều bài đánh giá ramnode nhưng lần này mình mới thực sự trải nghiệm và đích thân đánh giá em nó. Mặc dù mình mua gói nhỏ nhất với thông số 1 CPU, 128 MB và chỉ là OpenVZ nhưng khi mình cài đặt chương trình quản lý vps HZServer, mình thực sự bất ngờ. Tốc độ cài đặt rất nhanh, thậm chí còn nhanh hơn khi mình cài đặt HZServer trên VPS 512 MB của Digitalocean.

Sau khi cài đặt xong chương trình quản lý HZServer script lên VPS , mình sử dụng các công cụ kiểm tra VPS được mình tích hợp vào HZServer để đánh giá VPS này. Sau đây là kết quả mình sử dụng HZServer để kiểm tra cấu hình và tốc độ của VPS.

1. Thông tin CPU

Kiểm tra CPU VPS 128 MB ram Ramnode

2. Dung lượng ổ cứng

Kiểm tra dung lượng ổ cứng

Kiểm tra dung lượng ổ cứng

Dung lượng disc còn khoảng 9 GB sau khi cài đặt Nginx, PHP-FPM, MariaDB bằng HZserver.

3. Kiểm tra free RAM

Lượng RaM free VPS 128 MB ramnode

4. Kiểm tra i/O speed

Kiểm tra i/O speed

Tốc độ I/O của ramnode VPS 128 MB đặt 970 MB/s. Một con số rất ấn tượng.

5. Kiểm tra tốc độ download

Kiểm tra tốc độ download VPS 128 MB Ramnode

6. Benchmark  bằng unixbench

Benchmark VPS ramnode 128 MB bằng unixbenchmark

Khi benchmark VPS này bằng unixbench, kết quả đánh giá được 1717 điểm. Kết quả của VPS digitalocean chỉ đạt khoảng 1000 điểm mà thôi.

 

7. Kết luận

VPS tuy  chỉ 128 MB RAM và là Openvz nhưng kết quả kiểm tra rất tốt, tốc độ download rất nhanh, I/O ~ 1 GB/s, điểm benchmark bằng unixbench đạt 1700 điểm. Tuy nhiên do chỉ có 128 MB ram và 128 MB swap, bạn nên làm vps backup mà thôi.

Hiện tại RAMNODE đang có coupon giảm giá 42% trọn đời cho tất cả các gói VPS mua mới và nâng cấp. Đây là mức giảm giá rất tốt. Bạn hãy nhanh tay mua một VPS trước khi mã giảm giá hết hạn nhé!

Xem thêm: RAMNODE giảm giá 42% trọn đời tất cả các gói VPS

 

Chúc bạn thành công.

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.