Hướng dẫn thay đổi email nhận thông báo trong HZserver

August 22nd, 2014 by 2 Comments | Last Modified: July 9th, 2015

Trong bài trước mình đã hướng dẫn các bạn thay port bí mật trên VPS sử dụng HZserver. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi email nhận thông tin của VPS trong HZserver.
Trong quá trình cài đặt HZserver, bạn phải điền email để nhận các thông tin về VPS. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn thay đổi email này, bạn có thể thực hiện rất đơn giản như sau.

HostingAZ.VN đã ngừng hỗ trợ HZServer và nâng cấp HZServer thành VPSSIM với rất nhiều tiện ích được bổ xung. Các bạn có thể xem giới thiệu về VPSSIM tại:

 

Chúng ta dùng filezilla hay winscp để kết nối tới VPS.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Winscp và filezilla để upload File lên VPS

Tiếp theo chúng ta sẽ chỉnh sửa file hzserver.scripts.conf. Bạn có thể dùng một trình edit txt như notepad trên window hay gedit trên ubuntu. Nội dung của hzserver.scripts.conf như sau:

Như trên, bạn thấy email điền ban đầu là emailaxd@gmail.com , bạn hay thay email này bằng email mới bạn muốn thay. Sau đó bạn lưu lại thay đổi là bạn đã hoàn thành  thay đổi email nhận thông báo trong HZserver .  :D

Nếu bạn chưa biết HZserver là gì, hãy xem tại: Cài đặt Nginx, PHP-FPM, MariaDB và quản lý VPS dễ dàng, bảo mật với HZserver
Chúc bạn thành công.

 

 

 

2 Comments
  1. Posted by Bi Nguyễn

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.