GogetSSL – Nhà cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ nhất

October 6th, 2014 by 5 Comments | Last Modified: March 20th, 2016

Sau 2 ngày chạy thử nghiệm SSL bằng  gói free 90 ngày của Comodo, mình quyết định mua chứng chỉnh SSL và dùng chính thức cho HostingAZ.VN. Hiện tại bạn có thể sử dụng coupon hay các mẹo để đăng ký SSL trong năm đầu sử dụng với giá chưa đến 100K nhưng sang năm kế tiếp, chi phí gia hạn sẽ lớn hơn đó khá nhiều. Thông thường thấp nhất là tầm 200K cho 1 năm sử dụng dịch vụ SSL của COMODO.
Do khi đã đăng ký SSL cho website là phải xác định dùng chứng chỉ SSL luôn trong suốt quãng đời còn lại của domain, nên mình tìm một nhà cung cấp SSL với gía rẻ nhất khi đăng ký trong thời gian hơn 1 năm.
Chắc bạn tự hỏi vì sao khi đăng ký SSL là phải dùng SSL mãi mãi  đúng không ? nguyên nhân là nếu bạn không sử dụng SSL nữa, tất cả các backlink tới website của bạn có trong thời gian sử dụng SSL sẽ mất hết do không thể truy cập được.
Nhờ google mình đã tìm được một nhà bán chứng chỉ SSL rất rẻ. Mình mua chứng chỉ SSL của COMODO cho HostingAZ.VN trong thời gian 5 năm do họ bán hết hơn 18 USD.  Và khi  chứng chỉ SSL hết hạn , mình cũng có thể renew với mức giá tương tự.  Đó là giá không thể tìm thấy nơi nào bán rẻ hơn.

Nhà bán SSL rẻ nhất mình muốn nói ở đây chính là nhà cung cấp SSL:  GogetSSL

Bảng giá SSL:

ssl gia re nhat

SSL COMODO gói Comodo Positive SSL

RapidSSL Standard

RapidSSL Standard

Bảng giá GEOTRUST

Bảng giá GEOTRUST

Truy cập GogetSSL

Update:  Hiện tại GogetSSL không cung cấp SSL cho thời gian 5 năm nữa mà chỉ cung cấp tối đa 3 năm với giá 13,15 USD. Tuy giá không rẻ như thời gian 5 năm nhưng đó cũng là một giá rất tốt rồi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách trong bài viết Mẹo mua chứng chỉ SSL 3 năm chỉ với 11,25 USD tại GogetSSL để mua chứng chỉ SSL với giá tốt nhất.

Chúc bạn thành công.

 

5 Comments
  1. Posted by Joice O'brain
    • Posted by Nguyễn Oánh
  2. Posted by Hưng
  3. Posted by Duc Anh

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.