Thủ thuật để cải thiện (tăng) rank alexa

March 29th, 2014 by No comments | Last Modified: March 29th, 2014

Alexa là yếu tố quan trọng nhất sau khi Google Pagerank, Alexa nói chung là một trang web trực tuyến cho thấy sự phổ biến của blog hoặc trang web của bạn. Alexa có vai trò rất quan trọng bây giờ  là một  sự đánh giá cạnh tranh trong thế giới blog.  Và mong muốn của tất cả các blogger để có thú hạng alexa xếp hạng cao một cách nhanh chóng. Vì vậy, ở đây tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào mà bạn có thể cải thiện thứ hạng Alexa của trang web hoặc Blog của bạn.

Tại sao Alexa xếp hạng là quan trọng:
Có rất nhiều lợi thế của việc có thứ hạng Alexa cao. Nếu bạn có thứ hạng alexa cao, sau đó bạn có thể giành chiến thắng sự tin cậy của visters của bạn. Nếu bạn muốn bán không gian quảng cáo trong blog của bạn, sau đó alexa cũng đóng vai trò rất quan trọng có. Thậm chí mỗi nhà quảng cáo sử dụng Alexa xếp hạng để xác định sự phổ biến của blog hoặc trang web của bạn và trên các thống kê của Alexa họ quyết định quảng cáo hay không. Thậm chí mỗi blogger nhận thấy Alexa xếp hạng trước khi gửi bạn bài khách. Vì vậy, có Xếp hạng alexa cao là nhiều quan trọng để trở thành một blogger thành công.

Cải thiện Alexa xếp hạng Mẹo để cải thiện thứ hạng Alexa của trang web hoặc Blog của bạn

8 cách cải thiện thứ hạng Alexa:
Nếu bạn biết rằng tôi bắt đầu của tôi điều này blog chỉ bốn tháng trước. Bây giờ bạn có thể kiểm tra xếp hạng Alexa của tôi là dưới 19k với trong bốn tháng, Alexa xếp hạng là ước mơ của mỗi blogger. Nhiều blogger hỏi tôi làm thế nào một cách nhanh chóng bạn cải thiện thứ hạng Alexa? Một cách trung thực tôi đã không có thanh ma thuật để làm như vậy, có một số lời khuyên & thủ thuật để cải thiện của bạn alexa xếp hạng mà ở đây tôi sẽ chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn chàng sẽ thích mà.

1. yêu cầu xếp hạng của bạn trang web trên Alexa
Cách tốt nhất để cải thiện thứ hạng là yêu cầu xếp hạng của bạn trang web trên www.alexa.com. Register trên alexa.com và yêu cầu xếp hạng blor hoặc trang web của bạn. Điều này thực sự sẽ giúp bạn để tăng thứ hạng Alexa của bạn.
2. cài đặt Alexa Widget vào Blog của bạn
Nhiều blogger nói rằng Alexa cấp bậc trang web của số lượt truy cập đi qua hệ thống của họ nhưng không phải 100% chắc chắn rằng nó sẽ giúp. Nhưng dù sao, nhiều của các blogger chuyên nghiệp sử dụng Alexa phụ tùng trên blog của họ, như vậy, có là defeinatly một số lợi thế của việc có Alexa Tiện ích.
3.  Luôn giữ nội dung thu hút
Luôn luôn xuất bản và duy nhất contetns trên blog của bạn mà lực lượng độc giả của bạn để nói waoooo!. Không bao giờ xuất bản tài liệu bản quyền hoặc không thích hợp trên blog của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng alexa sau đó đặt helful, thông tin và shareable contetns.
4. Cập Nhật thường xuyên
Cách tốt nhất để cải thiện thứ hạng alexa. Alexa như thường xuyên cập nhật trang web giống như Google. Khi tôi đề cập đến ở trên đó viết chất lượng contetns không phải số lượng. Bạn cần phải cung cấp chất lượng tốt nhất sau đó Alexa sẽ tăng như bất cứ điều gì.

5. viết về Alexa xếp hạng
Nó là ma thuật Mẹo để cải thiện thứ hạng Alexa, có bạn đã bao giờ cố gắng này tip? Nếu không sau đó áp dụng bây giờ bạn sẽ thấy ma thuật. Viết một bài viết về alexa hoặc Alexa xem xét và liên kết nó với www.alexa.com.
6. sử dụng mạng xã hội và đánh dấu trang
Một số đánh dấu trang xã hội hay xã hội mạng wesbites thực sự có thể giúp bạn để cải thiện thứ hạng alexa, chẳng hạn như, Facebook, Twitter, Gogle +, Pinterst, Scoop.it. Như bạn đã biết rằng Facebook là trang web mạng xã hội phổ biến nhất, vì vậy foucus về nó và chia sẻ bạn liên kết trên tường của riêng của bạn, tham gia các nhóm Facebook phổ biến và chia sẻ của bạn liên kết có.

7.  Guest Posting
Khách gửi bài cũng là cách tốt nhất và chính hãng để cải thiện thứ hạng alexa. Viết bài đăng khách cho cao PR và các trang web xếp hạng alexa cao và tạo backlink với họ. Trước khi sumitting đánh gửi cho bất cứ ai analyise trang web đầu tiên, luôn luôn viết thư cho reletive, cao trang đánh giá, và các trang web cũng có uy tín. Vì vậy điều này cũng có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập blog cũng như Alexa xếp hạng.

8. xây dựng Backlinks chất lượng

Thể số backlinks có thể giúp bạn để xếp hạng alexa cao đạt được. Hãy bình luận trên blog khác và đặc biệt là nhận xét về commluv blog như nhiều bạn có thể và tạo ra backlink. Cao, trang xếp hạng backlinks thực sự có thể giúp bạn thúc đẩy của bạn trang web alexa xếp hạng rất nhanh chóng.

Do đó, có những lời khuyên trong tâm trí của tôi để cải thiện thứ hạng alexa, tôi hy vọng những lời khuyên này sẽ hữu ích cho bạn là tốt, nếu bạn có bất kỳ Mẹo về thứ hạng alexa, phải chia sẻ với chúng tôi. Xin vui lòng mất một vài giây để chia sẻ với bạn bè của bạn.

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.