Bạn nên trao đổi liên kết với các website khác?

March 29th, 2014 by No comments | Last Modified: March 29th, 2014

Bạn nên:
– Liên kết với các website có cùng nội dung, chủ đề.

– Xây dựng backlink tới những trang website có pagerank cao.

– tạo backlink, điều độ, không quá 300 backlink/ một ngày.

– Submit trang của bạn vào các Web Directories: Bạn phải thực hiện submit bằng tay và bạn có thể tạo được hàng trăm backlink chất lượng.

– Liên kết 1 chiều (hay thường gọi là liên kết chéo): Liên kết 1 chiều giá trị hơn liên kết 2 chiều. Vì vậy các website có thể xây dựng liên kết theo kiểu: Site A –> Site B –> Site C –> Site A

– Tạo các profiles thông tin xã hội, social Media Profiles: Có rất nhiều mạng xã hội trực tuyến cho phép bạn chèn 1 kết nối tới Website của bạn trên một trang profile. Hãy đăng ký tài khoản và nên chọn tên, avatar trùng với thương hiểu website của bạn.

– Sử dụng Social Bookmarking: liên kết trên các Social Bookmarking sẽ thường xuyên được các công cụ tìm kiếm crawl, và những kết nối của chúng sẽ dễ dàng được index

– Tạo các bài viết hay và đăng lên các diễn đàn, blog hay trang thông tin điện tử kèm theo các link tới website.

– Mua liên kết link trên các website có pagerank cao và tương đồng về nội dung, đảm bảo trên website mua link có đặt rất ít link out và không có cùng text với site của mình.

– Tạo chữ ký có kèm text link trên các diễn đàn khi đi gửi bài viết đóng góp cho các diễn đàn.

– Tạo các Fan page cho mạng xã hội của mình, trên đó có để link tới website.

Không nên

– Tăng backlink nhanh chóng nhưng không tự nhiên: Sử dụng các công cụ đăng bài viết tự động lên diễn đàn (Auto post). Với việc làm này backlink của bạn sẽ tăng rất nhanh nhưng Google sẽ dễ dàng phát hiện và phạt.

– Trao đổi liên kết quá nhiều: Các bạn thường trao đổi liên kết 2 chiều khi xây dựng liên kết để có thứ hạng tốt. Những việc trao đổi như thế này như thế này quá nhiều làm cho liên kết của bạn không còn tự nhiên nữa.

– Xây dựng liên kết từ trang web PageRank thấp: Một liên kết từ một website chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều so với liên kết từ các website có PageRank thấp. Bạn cũng có thể xây dựng liên kết chất lượng bằng cách sau: đóng góp ý kiến liên quan đến bài viết, chủ đề hay trên website, blog, diễn đàn….

– Không chèn liên kết ẩn, trùng màu nền với nền với nền website, chèn vào hình 1 px.

– Khi liên kết nội bộ không đặt quá nhiều link lên 1 trang, thông thường thì sẽ <=150 link/trang.

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.