Top 5 On-Page SEO sẽ tăng thứ hạng của bạn

March 29th, 2014 by No comments | Last Modified: March 29th, 2014

Tạo một trang web là không khó khăn đặc biệt là bây giờ một ngày, nhưng việc tạo ra trang web tối ưu hóa cũng là một chút khó khăn. Nhiều người không biết về trên trang SEO hoặc thậm chí đơn giản SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Vì vậy, ở đây tôi sẽ thảo luận về khái niệm cơ bản về SEO và trên trang SEO kỹ thuật có thể giúp bạn có được nhiều du khách tiềm năng từ công cụ tìm kiếm.

Trên trang tối ưu hóa là yếu tố quan trọng nhất của SEO, không chỉ cho tốt nhất bảng xếp hạng và tìm kiếm, nhưng cũng có hiệu quả các chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn bắt đầu một chiến dịch cho trang web của bạn và trang web của bạn không tốt tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và cho người sử dụng, sau đó có rất ít cơ hội thành công của bạn.

Liên quan: Tại sao SEO là một khía cạnh quan trọng để bất kỳ trang web

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa SEO nói cách đơn giản trong quá trình tối ưu hóa trên trang và tắt trang xếp hạng yếu tố để có được cao hơn SERP và nhiều tiềm năng trong trang web của bạn.

Trên trang SEO kỹ thuật Top 5 trên trang SEO kỹ thuật mà sẽ tăng thứ hạng của bạn
Top 5 trên trang SEO kỹ thuật
Trên trang tối ưu hóa có nghĩa là bạn cần để tối ưu hóa trang web của bạn, của bạn của bài viết, bài viết vv. Chúng tôi đã thảo luận nhiều SEO, vì vậy, hãy di chuyển về hướng thực tế phần trong đó.

Liên quan: SEO chiến lược cho việc cải thiện của trang đánh giá

1. chất lượng bài viết & tập trung từ khóa

Bài viết chất lượng là rất quan trọng trong SEO. Nhiều blogger mới làm sai lầm này, họ đang sao chép bài viết từ các trang web hoặc các blog và xuất bản trên trang web riêng của họ. Luôn luôn cố gắng để xuất bản thông tin bài viết nên thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn. Bài viết của bạn nên là 500 + từ. Luôn luôn xuất bản các bài viết với từ khóa tập trung, có nghĩa là áp dụng mật độ từ khóa 2% trong bài viết của bạn; nó sẽ giúp bạn tăng lưu lượng hữu cơ của bạn.

Liên quan: SEO Tips and Tricks “Thúc đẩy thứ hạng trang web của bạn”

2. tối ưu hóa của URL, tiêu đề & mô tả

Tiếp theo trên trang SEO kỹ thuật là bạn có để tối ưu hóa của bạn permalinks. Giữ của bạn URL ngắn hạn và tập trung từ khoá. Dưới đây là ví dụ của cả hai, xấu SEO URL và tốt SEO URL.

www.yoursite.com/? 125fgr-Bad

www.yoursite.com/ trên trang-seo-kỹ thuật-tốt

Vì vậy, bạn phải tối ưu hóa của URL của bạn và nó là rất cần thiết trong góc độ SEO. Tiêu đề tiếp theo đi ra; tiêu đề bài viết của bạn nên hấp dẫn hơn và mô tả. Có nghĩa là tiêu đề của bạn nên được đơn giản mà người dùng có thể dễ dàng hiểu những gì bạn sẽ thảo luận trong bài viết. Tiêu đề bài viết của bạn nên 40-50 từ, không nhiều hơn thế. Tiếp theo một là mô tả hoặc mô tả meta; nó đóng vai trò rất quan trọng trong bảng xếp hạng, mô tả meta của bạn có nghĩa là bản tóm tắt ngắn của bài viết của bạn. Đặt Mô tả ngắn về bài viết của bạn, nó nên không quá 150 từ.

3. Interlinking

Interlinking hoặc liên kết chéo cũng là kỹ thuật tốt nhất được sử dụng trong SEO bây giờ một ngày. Liên kết chéo là rất quan trọng để cho công cụ tìm kiếm biết về các trang web khác. Qua liên kết chỉ đơn giản là có nghĩa là liên kết hai trang web với một từ khóa. Một lợi ích tốt nhất của vào là tăng trang xem trang web của bạn. Nhiều người hỏi tôi làm thế nào để tăng số lần xem trang của các trang web? Vì vậy, đây là kỹ thuật SEO tốt nhất thông qua đó bạn có thể làm tăng số lần xem trang và có thể làm giảm tỷ lệ trả lại.

4. Google quyền tác giả

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới, do đó, tác giả Google là một cách tốt để tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Tác giả Google là của Google cách để xác minh các tác giả của nội dung. Bạn cần phải tạo G + cho Google quyền tác giả và sau đó bạn có thể dễ dàng xác minh thông qua công cụ quản trị web Google.

5. đáp ứng & thanh lịch thiết kế

Đáp ứng thiết kế là không có nhiều tùy chọn bây giờ. Công nghệ là đang phát triển và đa số người sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại di động cho các trình duyệt. Vì vậy, không có trang web đáp ứng, không có không có cơ hội để tăng người xem của bạn. Một lời khuyên tốt nhất là trang web của bạn nên được dễ dàng điều hướng, không nên có không có hình ảnh nhảy hoặc nặng nặng, và nó sẽ làm tăng thời gian tải của trang web của bạn.

Vì vậy, đây là một số tốt nhất trên trang SEO kỹ thuật mà bạn không thể tránh. Có rất nhiều người khác thủ thuật ngoài ra, nhưng là rất cần thiết cho và quản trị trang web quản trị trang web mới hoặc chuyên nghiệp. Vì thế đừng quên để làm cho bình luận. Thưởng thức blog & SEO. biểu tượng nụ cười Top 5 trên trang SEO kỹ thuật mà sẽ tăng của bạn bảng xếp hạng

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.