Mời Dùng thử VPSSIM trên VPS DEMO [ Cập nhật video review ]

December 4th, 2014 by 48 Comments | Last Modified: December 11th, 2014

Mình đã hoàn thành cài đặt 2 VPS chạy demo VPSSIM cả hai phiên bản tiếng ANH và tiếng Việt. Mời các bạn dùng thử  VPSSIM trên 2 VPS này và đóng góp ý kiến, trước khi VPSSIM chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2014.

Sau khi VPSSIM ra mắt, HZserver sẽ được remove khỏi HostingAZ.VN và nhường lại vị trí hiện tại cho đứa em là VPSSIM phiên bản tiếng Việt.  Mình có thể khẳng định, với VPSSIM, bạn sẽ “yêu” VPS của mình hơn vì VPSSIM cực kỳ thông minh và hoạt động hiệu quả  :D

vpssim

Cập nhật video review, các bạn chọn chế độ fulkl HD và toàn màn hình để xem video được rõ nhé !

Giao diện VPSSIM sẽ ổn định như vậy, trong tương lai nếu tích hợp thêm chức năng mới, chức năng này sẽ được thêm vào mục Tools – Addons.

Phiên bản hoàn thiện này, mình có tích hợp thêm chức năng Update nginx, đây có lẽ là chức năng khá nhiều người mong đợi.  Tuy nhiên, do VPSSIM cài đặt Nginx từ  source, nên không hẳn mỗi khi có nginx phiên bản mới là bạn có thể update được ngay.  Mà cần phải được mình test kỹ về tương thích, nếu OK thì mới được update.

Sau đây là thông tin đăng nhập để bạn test cả 2 phiên bản: English và tiếng Việt.  Ngoài add thêm email domain, bạn muốn có thêm chức năng gì  thì cứ  comment nhé. Nếu ý tưởng đó hữu ích và có thể hiện thực hóa được, mình sẽ thêm vào VPSSIM trong tương lai.
Hiện tại mình còn dư 3 SSL 1 năm không dùng đến, nếu comment ý tưởng của bạn được mình sử dụng, mình sẽ tặng cho bạn 1 chứng chỉ SSL. Hy vọng được các bạn đóng góp ý kiến ủng hộ VPSSIM càng ngày càng hoàn thiện hơn.

Dùng thử VPSSIM bản tiếng Việt – Sẽ được Hỗ trợ trên HostingAZ.VN

IP: 107.191.106.245
user: vpssim
password: vpssim

Dùng thử VPSSIM bản tiếng ANH – Sẽ được Hỗ trợ trên VPSSIM.COM

IP: 168.235.69.220
user: vpssim
password: vpssim

Sau khi login xong, SSH tự chuyển tới VPSSIM luôn nhé !
+ Trên Ubuntu (linux), Mac, truy cập Terminal và dùng lệnh:
ssh vpssim@107.191.106.245 hoặc ssh vpssim@168.235.69.220
+ Trên windows, sử dụng Putty.

 

Update:

 • 5/12/2014

Nhờ một bạn email những ý kiến rất hay, mình đã chỉnh lại bản chính thức khác với demo một chút. Hợp lý và gọn hơn khá nhiều. Mong được các bạn tiếp tục comment.

Menu Chính

Menu Chính

 

Selection_239

Chức năng Tiện ích – Addon

 

Selection_238

Server Status được làm lại.

Trong server status, Lượng RAM using sẽ là lượng RAM thực mà hệ thống đang sử dụng chứ không phải kết quả lấy từ lệnh free -m nhé ! Kết quả này không tính lượng RAM đang sử dụng làm cache nên rất chính xác.   :D

 

Cảm ơn và chúc các bạn thành công.

48 Comments
 1. Posted by Hồ Phương
 2. Posted by Phuong Tong
 3. Posted by vu
 4. Posted by canh
  • Posted by Nguyễn Oánh
 5. Posted by Thuong Le
 6. Posted by falconve
  • Posted by Nguyễn Oánh

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.