Mẹo mua chứng chỉ SSL 3 năm chỉ với 11,25 USD tại GogetSSL

March 20th, 2016 by 2 Comments | Last Modified: March 20th, 2016

Trong bài viết trước, mình có giới thiệu nhà cung cấp gogetssl cung cấp gói chứng chỉ domain Comodo cho 5 năm chỉ với 18,25 USD hay RapidSSL với giá gần 7 USD/năm . Nhưng hiện tại, nhà cung cấp này không còn bán ssl comodo trong thời gian 5 năm nữa mà chỉ còn 3 năm với giá 13,15 USD. Đây có thể nói là mức giá rất rẻ khi so với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản ở Gogetssl hay bạn đã từng mua SSL tại đây, bạn còn có thể mua với giá rẻ hơn nữa – 11,25 USD cho 3 năm.

Đây là mức giá ưu đãi mà GogetSSL dành cho các Reseller và việc đăng ký trở thành Reseller hoàn toàn miễn phí. Cách thực hiện như sau:

Login vào My.GogetSSL.com ==> Reseller modules ==> Become Reseller

meo giam gia ssl go get ssl 2

Sau khi nhấn Become Reseller, ta chuyển tới trang điền thông tin. Bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản của mình, sau đó nhấn vào Send New Application

meo giam gia ssl go get ssl 3

Hoàn thành bước trên, bạn cần chờ đợi một thời gian ngắn để GogetSSL kích hoạt chức năng Reseller cho tài khoản của bạn. Sau khi bạn trở thành Reseller, lúc này bạn vào My Price, giá SSL bảng bên cạnh là giá dành cho Reseller.

meo giam gia ssl go get ssl 4

Chứng chỉ SSL Comodo giá 11,25 USD cho 3 năm tương đương 3,75 USD/năm và nếu muốn bạn có thể mua chứng chỉ SSL của GogetSSL với giá 9,95 USD cho 3 năm.

meo-mua-ssl-gia-re-3-nam-11.25-usd

Xem thêm:

Chúc bạn thành công.

2 Comments
  1. Posted by BITKING
    • Posted by Nguyễn Oánh

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.