VPSSIM update 2.4.0 – Hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ Anh – Việt, PHP 7.0 …

April 25th, 2016 by 62 Comments | Last Modified: August 28th, 2016

Trong lần nâng cấp này, có thể nói mình hợp nhất 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt của VPSSIM làm một vì trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể thay đổi ngôn ngữ cho VPSSIM từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại.

Sau đây là những nâng cấp chính trong phiên bản này:

1. Khi cài đặt VPSSIM, PHP 5.6 được setup mặc định

Từ phiên bản này, khi cài đặt VPS, bạn không thể lựa chọn cài đặt phiên bản PHP nữa. Mặc định khi cài đặt VPSSIM, VPS sẽ được cài đặt PHP phiên bản 5.6, nếu muốn sử dụng phiên bản PHP khác, bạn có thể vào VPSSIM menu => Update System => Change PHP version để chọn phiên bản PHP muốn sử dụng. Các phiên bản PHP được VPSSIM hỗ trợ:  7.0 , 5.6, 5.5 5.4.

Với VPS cài đặt mới, Nginx sẽ được cài đặt phiên bản 1.9.9 và Nginx pagespeed phiên bản mới nhất 1.11.33.0. Các VPS đang sử dụng phiên bản VPSSIM cũ Nginx pagespeed sẽ được update lên phiên bản mới nhất trong thời gian tới.

2. Hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ English – Việt Nam

chuc nang thay doi ngon ngu cua VPSSIMBạn có thể thay đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ Tiếng Anh – Tiếng Việt trong quá trình sử dụng.  Để thay đổi được ngôn ngữ , VPSSIM phải ở phiên bản mới nhất vào thời điểm muốn chuyển đổi.

3. Thay đổi phiên bản PHP: 7.0 , 5.6 , 5.5 & 5.4

chuc nang thay doi phien ban php cua VPSSIM

Bạn có thể thay đổi phiên bản PHP trong quá trình sử dụng VPS. Phiên bản php 7.0 có hiệu năng cao nhưng một số code có thể bị lỗi.  Nếu bạn sử dụng mã nguồn như WordPress thì nâng cấp thoải mái không lo lắng gì cả.

4. Nâng cấp phần “WordPress Blog Tools”

Trình bày lại phần WordPress Blog Tools hợp lý , khoa học hơn. Hai chức năng Update WordPress An Toàn Update Themes & Plugins được mình bổ xung thêm lựa chọn update toàn bộ website trên VPS.

Khi lựa chọn update tất cả website wordpress trên VPS, VPSSIM sẽ tìm các website đang chạy và thực hiện update code, themes hay plugins tùy theo yêu cầu của bạn. Khi lựa chọn Update WordPress an toàn tất cả website wordpress trên VPS, Nếu Website cần update thì VPSSIM sẽ backup database của từng website trước khi update. Chức năng này không giới hạn số website uodate trong 1 lần, có nghĩa là nếu VPS bạn có hàng trăm website wordpress thì tất cả các website này sẽ được update lần lượt đến hết luôn :D

Chức năng Update Code Tất cả website WordPress

Chức năng Update Code Tất cả website WordPress

Chức năng Update Plugins & Themes Tất cả website WordPress

Chức năng Update Plugins & Themes Tất cả website WordPress

5. Update chức năng Quản Lý SWAP

Chức năng quản lý SWAP hoạt động thông minh hơn, check chính xác kết quả của việc tạo SWAP.

Chức năng quản lý Swap VPSSIM

Chức năng quản lý Swap VPSSIM

Ngoài ra còn nhiều nâng cấp nhỏ khác, fix các bug nhỏ đang tồn tại và liên kết các chức năng với nhau chặt chẽ hơn.

Xem thêm:

Chúc bạn thành công.

Tags:
62 Comments
  1. Posted by Manh Dung
  2. Posted by Comeback
    • Posted by Nguyễn Oánh
  3. Posted by andanh
    • Posted by Nguyễn Oánh
    • Posted by Bình

Bình luận của bạn

Bạn vui lòng sử dụng tên thật hay nickname và không sử dụng từ khóa trong phần điền tên. Nếu vi phạm, mình xin phép không cho hiện comment trên site. Cảm ơn bạn.:xauho: :roll: :oops: :nono: :mrgreen: :mofat: :macf: :data: :cry: :claps: :bye: :batfa: :ZZZM: :D ::tholoz: ::meney: ::kiss:: ::fulltime: ::cuoiroile:: ::chugun: ::chenhca: ::cave: ::bank: ::CRTTS: :-| :-D :-? 8)
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ! VULTR Đang Tặng 52 USD Cho Tài Khoản Mới ! GET COUPON NOW
Hello. Add your message here.