Review GoDaddy – Có nên đăng ký tên miền tại GoDaddy?

Bạn đang phân vân có nên đăng ký tên miền tại GoDaddy hay không. Vậy, Hosting AZ review giúp bạn về dịch vụ tên miền của GoDaddy trong bài viết này!

Để không bỏ lỡ bất kì một khuyến mãi nào từ GoDaddy, bạn hãy theo dõi ngay trang này nhé!

GoDaddy là gì?

GoDaddy là một công ty cung cấp dịch vụ đăng kí domain lớn nhất thế giới được ICANN công nhận vào năm 2014 dẫn theo Wikipedia. Ban đầu, Bob Parsons thành lập công ty với cái tên là Jomax ® Technologies. Sau đó, vào tháng 02/2006, họ quyết định đổi tên công ty thành GoDaddy như ngày hôm nay.

Những con số ấn tượng về GoDaddy

 • GoDaddy là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.
 • Hiện tại GoDaddy đang có hơn 9000 nhân viên trên toàn thế giới
 • GoDaddy quản lý hơn 82 triệu tên miền trên toàn thế giới
 • Có đến 14 trụ sở trên toàn thế giới
 • Hơn 20 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của GoDaddy
co-nen-dang-ky-ten-mien-tai-godaddy

Sản phẩm và dịch vụ GoDaddy cung cấp

 • Domain – Tên miền: GoDaddy là nhà cung cấp tên miền số 1 thế giới do ICANN công nhận và đây cũng là dịch vụ làm nên tên tuổi của họ như ngày nay.
 • Web Hosting và các loại dịch vụ khác liên quan tới trang web như: Hosting, hosting cho WordPress, host ảo, cloud servers, máy chủ ảo chuyên dụng,…
 • Email doanh nghiệp: Là những gói email có quy mô nhỏ như gia đình cho đến quy mô doanh nghiệp khổng lồ cùng nhiều dịch vụ đi kèm bên trong.
 • Công cụ xây dựng website: Không dừng lại ở bán hosting và tên miền, họ mở thêm dịch vụ thiết kế website cho nhiều mục đích, nhiều loại nền tảng khác nhau.
 • Server: Godaddy cung cấp cho bạn máy chủ riêng ảo, IP chuyên dụng với một mức giá hợp lý. Điều này cũng giúp cho nhiều khách hàng không có nhiều ngân sách có thể sử dụng một server chất lượng.
 • Giải pháp dành cho doanh nghiệp: các gói dịch vụ như online marketing, các chiến dịch quảng cáo,…

SSL & dịch vụ bảo mật: Chứng chỉ bảo mật SSL

Dịch vụ mua đi bán lại, các chiến dịch tiếp thị liên kết

Số điện thoại ảo: Hiện tại, GoDaddy chỉ cung cấp số điện thoại ảo tại Mỹ.

Gần đây họ còn có thêm các dịch vụ như Email và bộ Office 365 của Microsoft.

Cùng với rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Có nên đăng ký tên miền tại GoDaddy?

Đây là một câu hỏi rất quan trọng đối với nhiều cá nhân lẫn những doanh nghiệp, vì số tiền để đăng ký tên miền ở GoDaddy là không hề rẻ!

Giá tiền trung bình để đăng ký tên miền là khoảng từ 180k – 300k. Tuy nhiên ở GoDaddy lên đến 404k! Một con số quá đỗi đắt đỏ với những sinh viên hay một freelance, vì họ hoàn toàn có thể mua tên miền tại Google chỉ với giá hơn 280k mà thôi!

co-nen-dang-ky-ten-mien-tai-godaddy

Tuy nhiên, giá cả không phải là yếu tố duy nhất quyết định nhà cung cấp đó có đáng để bạn hợp tác lâu dài và sử dụng dịch vụ của họ hay không.

Sau đây sẽ là những đánh giá về dịch vụ cung cấp tên miền GoDaddy của Hosting AZ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tên miền tại GoDaddy

Thường xuyên khuyến mãi giảm giá

Có thể nói chung rằng, không ai không thích giảm giá cả. Ở thời điểm hiện tại, không chỉ có một mà có hàng ngàn nhà cung cấp tên miền lớn nhỏ đang cạnh tranh nhau để giành lấy thị phần.

Vì thế, GoDaddy đánh vào tâm lý đám đông bằng các chương trình khuyến mãi giảm giá liên tục. Hiện tại bạn chỉ cần truy cập vào link này, bạn có thể đăng ký ngay cho mình một tên miền với giá giảm đến hơn 90% như trong ảnh!

co-nen-dang-ky-ten-mien-tai-godaddy

Thương hiệu nổi tiếng và an toàn

GoDaddy đã cung cấp dịch vụ từ năm 1997, vì thế họ có kinh nghiệm gần 25 về dịch vụ tên miền. Cộng thêm vào đó là GoDaddy được ICANN công nhận là tổ chức cung cấp tên miền lớn nhất thế giới.

Điều này có thể giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của GoDaddy. Vì phần lớn số tiền bạn chi trả cho họ là về dịch vụ chăm sóc và thương hiệu của họ xây dựng hơn 20 năm nay.

GoDaddy có kinh nghiệm, có sự công nhận và có một lượng lớn khách hàng tức là những sản phẩm dịch vụ của họ rất an toàn và chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ của GoDaddy, Hosting AZ rất ưng ý với sự hỗ trợ và thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên thậm chí khi bạn chưa có ý định sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của GoDaddy bằng cách nhắn tin với hộp thoại trên trang chủ của họ.

co-nen-dang-ky-ten-mien-tai-godaddy

Hỗ trợ tiếng Việt

Là một nhà cung cấp dịch vụ quy mô quốc tế, hiện nay, GoDaddy đã chính thức có phiên bản tiếng Việt để hỗ trợ những khách hàng tại Việt Nam.

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ tên miền tại GoDaddy

Giá sản phẩm dịch vụ rất cao!

Như đã đề cập ở trên, giá của tất cả dịch vụ GoDaddy cung cấp đều cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Họ có chính sách phạt khi tên miền quá hạn là rất lớn.

Chưa kể, nếu tên miền của bạn có lượt tìm kiếm nhiều, có khả năng khi tên miền của bạn hết hạn sẽ bị đem đi đấu giá như anh chàng xui xẻo bên trong ảnh.

co-nen-dang-ky-ten-mien-tai-godaddy

Bạn có thể xem thêm các đánh giá tại Trustpilot.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng không ổn

Hiện tại, GoDaddy đã hỗ trợ thêm tiếng Việt trên trang web lẫn bộ phận chăm sóc khách hàng là người Việt. Tuy nhiên, tốc độ phản hồi của GoDaddy khá chậm, có thể là do khối lượng khách hàng của họ lớn.

Nếu GoDaddy đưa ra lý do này sẽ không hợp lý lắm. Vì một nhà cung cấp tên miền khác như TinoHost có tốc độ phản hồi chăm sóc khách hàng rất nhanh dù số lượng khách hàng của họ rất lớn. Nếu phản hồi lâu trên 5 phút, khách hàng sẽ được nhận coupon đền bù.

co-nen-dang-ky-ten-mien-tai-godaddy

Đánh giá của Hosting AZ về tên miền của GoDaddy

Nếu bạn muốn tên miền của mình được bảo vệ an toàn nhất bạn nên đăng ký tên miền tại GoDaddy, vì số tiền bản bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với sự hỗ trợ của nhà cung cấp và thương hiệu uy tín của GoDaddy.

Trong trường hợp bạn muốn tìm nhà cung cấp có giá mềm hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng ký tên miền của TinoHost – nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền, cloud hosting giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Qua bài viết, hi vọng bạn đã tìm được một deal, một mã coupon phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn tìm một đơn vị cung cấp tên miền và cloud Hosting với giá rẻ hơn nữa, bạn có thể tham khảo dịch vụ của TinoHost. Chúc bạn thành công với website của mình!

Những câu hỏi thường gặp

GoDaddy có lừa đảo hay không?

GoDaddy đã được tổ chức ICANN công nhận là nhà cung cấp dịch vụ domain lớn nhất thế giới. Hiện GoDaddy đang quản lý đến hơn 82 triệu tên miền trên toàn thế giới.

Những hình thức thanh toán GoDaddy chấp nhận?

Hiện tại GoDaddy hỗ trợ thanh toán thông qua các hình thức thẻ như sau: VISA, Mastercard, AMEX, Discover. Gần đây, GoDaddy đã chấp nhận thêm hình thức thanh toán thông qua Paypal.
Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Paypal làm phương thức thanh toán chính. Paypal sẽ được sử dụng để giao dịch mua và gia hạn toàn bộ cách dị vụ của GoDaddy. Nếu bạn muốn huỷ, chỉ có thể vào ví Paypal và thay đổi phương thức thanh toán.

Tính năng thanh toán của GoDaddy có gì đặc biệt?

Có một tính năng khá hay đó là phương thức thanh toán dự phòng. Nếu trong tài khoản của phương thức thanh toán chính không đủ số dư gia hạn,GoDaddy sẽ tự động chuyển sang tài khoản dự phòng để gia hạn dịch vụ.

Độ dài giới hạn của tên miền là bao nhiêu?

Hiện tại độ dài của tên miền tối thiểu là 1 kí tự cho đến tối đa là 63 kí tự. Tốt nhất tên miền nên có từ khóa gần nhất với mô tả sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp, để việc tìm kiếm của người dùng trở nên thuận lợi hơn.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.