Mã giảm giá Hostinger mới nhất hiện nay 2021

Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới và nhập mã coupon để được mua dịch vụ với giá ưu đãi nhé!

Chương trình giảm giá Hostinger mới nhất hiện nay

Cách sử dụng mã giảm giá tại hostinger.com

  • Nhấp vào Lấy mã giảm hoặc Nhận khuyến mãi để sao chép mã và chuyển đến hostinger.com.
  • Dán mã giảm giá đã được sao chép tự động vào hộp giảm giá/phiếu khuyến mãi tại trang thanh toán.
  • Chờ giảm giá và tận hưởng đơn hàng của bạn.

ma-giam-gia-hostinger-moi-nhat

Các mã giảm giá khác của Hostinger

  • NY2021: giảm giá 80%+ mã giảm giá 7% dịch vụ WordPress hosting + miễn phí tên miền với giá chỉ từ $1.59/ tháng. Ưu đãi đến hết ngày: 28/02/2021
  • SPECIAL15: 90% gói shared Hosting (Giá chỉ còn 0.8$/tháng) + giảm giá để giảm thêm 15%. Ưu đãi đến hết ngày 31/12/2021.

ma-giam-gia-hostinger-moi-nhat

 

Đôi nét về Hostinger

Được thành lập từ năm 2004, Hostinger xuất hiện với tư cách là công ty “Hosting Media” khiêm tốn ở Lithuania, một quốc gia nhỏ nhưng có tốc độ phát triển vượt bậc, nằm ở vùng đông bắc của Liên Minh Châu Âu. Đến nay, Hostinger là dịch vụ cung cấp hosting quốc tế với hơn 29 triệu người dùng trong 178 quốc gia. Ước tính 15.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày, tương đương 5 giây sẽ có một khách hàng mới. Điều này cũng đã khẳng định phần nào sự uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của Hostinger.

Với các máy chủ đặt tại Mỹ, Châu Âu (Anh) và đặc biệt là Châu Á, Hostinger đảm bảo đường truyền kết nối luôn giữ tốc độ cao  1000 Mbps. Do đó, tốc độ truy cập website từ Việt Nam vẫn luôn ổn định.

Website: https://www.hostinger.com/

FAQs về Hostinger

Chuyển website về Hostinger có mất phí không? 

Câu trả lời là: Không mất phí bạn nhé!

Nếu như một số nhà cung cấp khác sẽ tính phí khi chuyển website từ một nhà cung cấp khác về thì Hostinger sẽ hỗ trợ bạn chuyển website miễn phí, tất nhiên là với điều kiện bạn mua hosting tại Hostinger.

Chế độ sao lưu dữ liệu (backup) tại Hostinger như thế nào?

Hostinger sẽ hỗ trợ bạn backup dữ liệu hàng tuần trong trường hợp website bị lỗi (trong trường hợp bạn dùng gói cơ bản nhất). Nếu bạn muốn sao lưu dữ liệu hàng ngày, bạn phải nâng cấp lên gói Business.

Hostinger có cung cấp tên miền miễn phí không ?

Có.

Miễn phí 1 tên miền sử dụng trong vòng 1 năm – đây là ưu đãi độc quyền cho khách hàng của Hostinger nếu đăng ký gói hosting cao cấp (khoảng 40.000đ/tháng) trở lên.  Nếu bạn không muốn mua tên miền tại Hostinger, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ khác.

Hostinger có cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí không ?

Nếu bạn sử dụng gói hosting Business, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ SSL.

Nếu bạn không sử dụng gói hosting Business nhưng có nhu cầu cài đặt SSL cho website, bạn có thể mua thêm chứng chỉ SSL với giá chỉ ₫ 277.809 trọn đời.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Hostinger có tốt không?

Hostinger hỗ trợ khách hàng tương đối tốt.

Một điểm trừ trong chính sách hỗ trợ khách hàng của Hostinger là không có live chat. Chính xác  là hiện tại không phải Hostinger không có live chat. Họ chỉ cung cấp live chat cho những ai đã đăng ký tài khoản.

Để đảm bảo không sót các chương trình giảm giá, bạn nên “ghé thăm HostingAZ” để theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất nhé!