Cập nhật mã giảm giá DigitalOcean mới nhất 2024

Khi bạn truy cập vào bài viết này, đồng nghĩa với việc bạn đã có những quyết định để lựa chọn các dịch vụ DigitalOcean. Hosting AZ sẽ mang đến cho bạn những phần quà từ DigitalOcean. Tham khảo bài viết dưới đây để không bỏ lỡ hàng loạt mã giảm giá mới nhất năm 2024 của nhà cung cấp dịch vụ DigitalOcean nhé!

Tổng hợp mã giảm giá DigitalOcean 2024

 • Tặng 10$ miễn phí sử dụng dịch vụ

  10$ Miễn phí

  Expired on: 07/31/2021

 • Tặng 15$ khi tạo tài khoản

  15$ Miễn phí

  Expired on: 07/31/2021

 • Tặng 10$ khi đăng kí tài khoản

  10$ Miễn phí

  Tặng 10$ khi đăng kí tài khoản

  More Less

  Doesn't expire

 • Miễn phí 2 tháng dùng VPS với giá giảm 10$

  2 tháng dùng VPS miễn phí

  Miễn phí 2 tháng dùng VPS với giá giảm 10$

  More Less

  Expired on: 07/31/2021

 • Tặng $10 Credit cho lập trình viên PHP

  Tặng $10 Credit

  Tặng $10 Credit cho lập trình viên PHP

  More Less

  Expired on: 07/31/2021

Đăng ký tài khoản để nhận ngay ưu đãi trị giá 200$

Ưu đãi khủng khi sử dụng các gói VPS DigitalOcean, giá trị khuyến mãi của gói này lên đến 200$. Bạn sẽ nhận được 10$, 15$, 20$ dựa trên mỗi giá trị đơn hàng lưu trữ VPS. Thời hạn nhận các khuyến mãi diễn ra trong vòng 60 ngày. Đăng ký ngay tài khoản tại DigitalOcean để nhận khuyến mãi

ma-giam-gia-moi-nhat-cua-digitalocean

Áp dụng các mã khuyến mãi khi đăng ký tài khoản DigitalOcean

Nhập mã CODEANYWHERE – Nhận được 25$ khi đăng ký tài khoản.

Nhập mã BITNAMI – Nhận 10$ đối với các tài khoản hoàn toàn mới.

Nhập mã DEPLOY10/ ACTIVATE10/ DONEWS – Nhận 10$ khi bắt đầu sử dụng tài khoản tín dụng.

Mã giảm giá cho dịch vụ lưu trữ

Nhập mã DROPLET10 – Áp dụng mã khuyến mãi sẽ giúp bạn không cần chi cho dịch vụ Droplet 5$ hoặc 10$ trong 2 tháng sử dụng.

Nhập mã SHIPIT – Nhận 10$ khi sử dịch vụ máy chủ đám mây SSD.

Nhập mã LOWENDBOX / DOPRODUCT15 – Nhận 15$ tài khoản tín dụng trên dịch vụ lưu trữ đám mây cho người dùng mới tại DigitalOcean.

Nhập mã CODEANYWHERE – Nhận 25$ tài khoản tín dụng trên dịch vụ lưu trữ đám mây cho người dùng mới.

Nhập mã FRANKFURT – Nhận 10$ khi sử dụng dịch vụ lưu trữ SSD

ma-giam-gia-moi-nhat-cua-digitalocean

Những lưu ý về cách sử dụng mã giảm giá DigitalOcean

 • Để sử dụng các mã giảm giá, tài khoản tín dụng trên DigitalOcean của bạn phải thực hiện thanh toán tối thiểu 5$ cho các dịch vụ.
 • Mã giảm giá không có điều kiện thời gian và số lượng thì bạn có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào cho đến khi có thông báo.
 • Mỗi mã chỉ áp dụng một lần duy nhất trên mỗi tài khoản Digital, ngoại trừ các mã được phát hành trong các sự kiện.
 • Các mã giảm giá được áp dụng dựa trên mỗi loại cấp độ tài khoản khác nhau. Nếu không sử dụng được mã, bạn có thể áp dụng các mã tương tự vào tài khoản.

Giới thiệu về DigitalOcean

DigitalOcean được ra mắt vào năm 2011 với mục tiêu giúp điện toán đám mây dễ tiếp cận hơn với người dùng. Các khách hàng mục tiêu chính của họ nhắm vào các nhà phát triển. Tuy nhiên, một số người dùng có cá nhân vẫn có thể sử dụng dịch vụ của với mức chi phí rẻ và hiệu suất tuyệt vời.

Bạn có thể lưu trữ trang web bằng nhiều cách khác nhau trên DigitalOcean. Khi sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ được cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn hoặc DigitalOcean có thể quản lý cơ sở hạ tầng cho bạn. Những điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng được ổn định và triển khai dễ dàng hơn.

ma-giam-gia-moi-nhat-cua-digitalocean

Hiện tại DigitalOcean có 13 trung tâm dữ trên toàn cầu, các máy chủ dữ liệu được đặt ở một số địa điểm như New York, Amsterdam, San Francisco, Singapore, Frankfurt, Toronto và Bangalore.

DigitalOcean đặt các trung tâm dữ liệu ở nhiều vị trí có thể đảm bảo các dịch vụ lưu trữ có độ trễ hiệu quả (thời gian cần thiết để trang web phản hồi lại hành động của người dùng) và quá trình chuyển đổi dự phòng tốt (hoạt động sao lưu trong trường hợp máy chủ chính gặp sự cố).

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá DigitalOcean

Khuyến mãi của DigitalOcean có tốt hơn so với các đối thủ không?

Hầu hết, mọi nhà cung cấp đều có những chiến lược thúc đẩy người dùng riêng. Các chiến lược sẽ dựa trên những đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, thời điểm, đối tượng và một số các yếu tố khác. Vì vậy, mọi nhà cung cấp đều mang đến những chương trình khuyến mãi trong những thời điểm khác nhau, hướng tới đối tượng khác nhau và những giá trị mang đến cho người dùng.

Tài khoản nào cũng có thể sử dụng mã giảm giá?

Không. Tài khoản của bạn cần phải đạt được các điều kiện yêu cầu của DigitalOcean về tài khoản tín dụng hoặc đạt đủ các tiêu chí áp dụng một mã khuyến mãi cụ thể.

Các mã giảm giá của DigitalOcean được áp dụng trong bao lâu?

Bạn có thể cho đây là các mã giảm giá cố định trong chiến lược của DigitalOcean nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm sản phẩm của họ. DigitalOcean sẽ giữ các mã giảm giá cố định này cho đến khi có những thay đổi chính thức về các kế hoạch chiến lược. Ngoài ra, họ cũng luôn mang đến các chương trình khuyến mãi ngắn hạn có độ hấp dẫn cao vào các dịp sự kiện.

Tài khoản có thể áp dụng nhiều loại mã khuyến mãi khác nhau không?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện sử dụng của mã khuyến mãi. Bạn có thể áp dụng các mã khuyến mãi khác nhau nếu các mã này có sự khác biệt hoàn toàn về chức năng và điều kiện sử dụng. Ví dụ: Khi tài khoản của bạn đã áp dụng mã khuyến mãi 10$ khi đăng ký tài khoản. Trong các dịp sự kiện khuyến mãi của DigitalOcean, bạn có thể áp dụng các mã khuyến mãi đó cho tài khoản của mình, nên tìm hiểu kỹ điều kiện trước khi áp dụng.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.