Cập nhật mã giảm giá iNET mới nhất 2024

Bạn là những doanh nghiệp trực tuyến nhỏ, hoặc các startup đang từng bước hình thành hệ thống kỹ thuật số nên mong muốn tìm một dịch vụ Hosting chất lượng, giá tốt. Vậy, bạn đã tìm đến đúng nơi cần tìm rồi đấy! Trong bài viết này, Hosting AZ sẽ cập nhật mã giảm giá mới nhất của iNET – nhà cung cấp dịch vụ Hosting giá rẻ nhất Việt Nam.

Tổng hợp mã giảm giá mới nhất của iNET 2024

 • Giảm ngay 30% tất cả các dịch vụ của iNET

  Giảm 30%

  Giảm giá 30% tất cả các dịch vụ của iNET khi sử dụng mã giảm giá ở bước thanh toán.

  More Less

  Doesn't expire

1 2 3

Mã giảm giá mới nhất của iNETMua Hosting tặng tên miền quốc tế

iNET cung cấp những gói Hosting chất lượng với cấu hình vận hành hiện đại, bảo mật thông tin tuyệt vời và đặc biệt là hiệu suất hoạt động lên đến 99.99%. Bạn sẽ khó để tìm thấy điều này tại những nhà cung cấp khác trên thị trường.

Hiện tại, iNET khuyến mãi tên miền quốc tế khi khách hàng đăng ký bất kỳ Hosting nào của công ty. Chỉ cần bỏ tiền cho một sản phẩm, bạn nhận được đến hai dịch vụ.

ma-giam-gia-moi-nhat-cua-inet

Mã giảm giá 100% phí dịch vụ tên miền .VN và tên miền quốc tế chỉ với 99K

Sở hữu một tên miền tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tạo được điểm nhận diện riêng trong mắt đối tác, khách hàng.

Do đó, bạn đừng bỏ qua khuyến mãi đặc biệt lần này của iNET với tên miền quốc tế chỉ có giá 99K cho 2 đuôi .COM và .NET. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí 100% phí dịch vụ cho tên miền .VN. (giá gốc 550K giảm còn 450K)

Khách hàng đăng ký dưới 1 năm

 • Tên miền .COM giá chỉ còn 189K (Giá gốc: 299K). Tiết kiệm: 110K
 • Tên miền .NET giá chỉ còn 169K (Giá gốc: 290K). Tiết kiệm: 121K

Khách hàng đăng ký từ 2 năm

 • Tên miền .COM giá chỉ còn 99K (Áp dụng cho đăng ký mới năm đầu tiên). Tiết kiệm: 200K
 • Tên miền .NET giá chỉ còn 99K (Áp dụng cho đăng ký mới năm đầu tiên). Tiết kiệm: 191K

Mã giảm giá mới nhất của iNET – Giảm 50% dịch vụ Cloud VPS

Dịch vụ Cloud VPS của iNET là những giải pháp lưu trữ cung cấp máy chủ ảo với cấu hình mạnh mẽ, tích hợp điện toán đám mây.

Hiện tại, iNET đang có chương trình siêu khuyến mãi cho dịch vụ Cloud VPS đến 50%, bạn vừa giảm chi phí đầu tư mà có cơ hội sở hữu một ứng dụng chất lượng. Đừng bỏ qua nhé.

ma-giam-gia-moi-nhat-cua-inet

Mã giảm giá mua email doanh nghiệp tặng tên miền quốc tế

Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng đồng bộ email theo tên miền sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, phục vụ tốt cho các cuộc giao dịch, trao đổi trực tuyến. Nhờ đó, trong mắt đối tác, khách hàng, doanh nghiệp sẽ trở nên có uy tín, có thương hiệu riêng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tên miền cho doanh nghiệp, hãy săn ngay deal khuyến mãi mua email doanh nghiệp tặng ngay tên miền. Chỉ cần 99K/ tháng, bạn đã sở hữu một chiếc email doanh nghiệp tặng kèm tên miền với các đuôi thông dụng nhất hiện nay.

Một số mã giảm giá khác của iNET

 • Nhập mã “INET30OFF”: Giảm giá đến 30% tất cả dịch vụ (trừ tên miền) tại iNET cho khách hàng. Thời hạn: Chưa thông báo.
 • Nhập mã “INET-MOMO”: Giảm giá 20% khi thanh toán các dịch vụ (Hosting, Email, Cloud VPS) qua ví MoMo ở cả đăng ký mới và gia hạn dịch vụ. Thời hạn: Chưa thông báo.
 • Giảm giá tên miền .COM chỉ từ 139K, tên miền .NET chỉ từ 129K. Điều kiện: đối với khách hàng đang có tên miền tại iNET. Thời hạn: Chưa thông báo.
 • Giảm giá tên miền chỉ 149K. Điều kiện: vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần cho cả đơn hàng mới đăng ký đầu tiên. Thời hạn: Chưa thông báo.
 • Mã khuyến mại lên đến 50% tên miền .VN. Điều kiện: thứ 3 hàng tuần. Thời hạn: Chưa thông báo.

Giới thiệu về iNET

Khi nhắc đến công ty tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại ở lĩnh vực Hosting, tên miền và Internet, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến iNET. Tất nhiên rồi, vì iNET ra đời từ năm 2005, đã có gần 16 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ. Dù hoạt động giữa “thị trường Hosting” đầy cạnh tranh, iNET vẫn luôn vững vàng và ngày một trưởng thành với những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao, giá cực rẻ.

ma-giam-gia-moi-nhat-cua-inet

Điều đặc biệt, iNET đã và đang đồng hành với rất nhiều đối tác lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. Những dịch vụ/ sản phẩm mà iNET hỗ trợ luôn có sự đa dạng về chủng loại, chất lượng về tính năng, cấu hình vận hành. Đó là lý do, iNET vẫn luôn chiếm được tình cảm của người dùng trong khi hàng loạt các nhà cung cấp trẻ lần lượt ra đời.

Bạn có thể xem review của Hosting AZ về iNET trong bài viết này nhé!

Trên đây là tổng hợp những mã giảm giá mới nhất tại iNET 2024 mà Hosting AZ đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng bạn có thể tìm săn được những mã khuyến mại phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

FAQs về mã giảm giá mới nhất của iNET

Chính sách bảo mật dữ liệu, thông tin của iNET có tốt không?

Câu trả lời: Có. iNET sở hữu kết cấu hạ tầng vô cùng mạnh mẽ, bảo mật gần như tuyệt đối ở mức 99.99% giúp ngăn chặn nguy cơ rò rỉ, đánh cắp thông tin.

Có thể thanh toán những ưu đãi của iNET bằng phương thức nào?

Bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM, thẻ quốc tế, ví điện tử MoMo.

iNET phù hợp với những loại doanh nghiệp nào?

Các dịch vụ/ sản phẩm tại iNET đa dạng với nhiều mức giá, chủng loại nên phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ

iNET có hỗ trợ chính sách hoàn tiền không?

Câu trả lời: Có. iNET có hỗ trợ hoàn tiền đối với những trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ có xảy ra trục trặc trong vòng 30 ngày sau khi mua hàng.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.