Cập nhật chương trình ưu đãi không nên bỏ lỡ tại NameBright

Bạn đang loay hoay tìm kiếm các coupon hosting để giảm bớt gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các chương trình ưu đãi siêu khủng tại nhà cung cấp hosting NameBright.

Cập nhật chương trình ưu đãi hấp dẫn của NameBright

NameBright ắt hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường công nghệ số với hơn 10 năm hoạt động của mình. Đây là nhà cung cấp dịch vụ hosting được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tin dùng bởi chất lượng đảm bảo, phong thái làm việc chuyên nghiệp. Hơn hết, đó còn là những chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Hãy cùng điểm qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại nhà cung cấp này.

ma-giam-gia-namebright

Bạn hãy thường xuyên kiểm tra các chương trình của NameBright tại đây để chắc chắn mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội khuyến mãi nào. Nếu bạn vẫn còn đang hoài nghi, đắn đo về dịch vụ của NameBright, bạn có thể đọc bài review tại đây.

Dịch vụ whois privacy miễn phí sau khi đăng ký sử dụng tên miền tại NameBright

NameBright so với các nhà cung cấp khác không có quá nhiều mã giảm giá (coupon/ voucher). Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi tại đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Một năm bảo vệ quyền riêng tư whois khi mua bất kỳ tên miền tại NameBright. Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ cảm thấy an tâm hơn với chính sách bảo vệ này. Whois privacy sẽ giảm thiểu các tin rác, tin ngoại tuyến và đặc biệt là khả năng ẩn danh khi sử dụng của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp độ bảo mật danh tính tăng lên rất đáng kể.

Nếu sau một năm bạn vẫn sử dụng dịch vụ của NameBright, bạn chỉ cần chi trả 2,95$ để tiếp tục duy trì tính năng này.

ma-giam-gia-namebright

Lưu ý: Tuy nhiên, không phải tên miền nào cũng được hỗ trợ whois privacy miễn phí. Chỉ những tên miền cấp cao tại đây mới được hưởng ưu đãi này.

Tóm tắt thông tin chi tiết:

  • Nội dung chương trình ưu đãi: whois privacy miễn phí khi mua tên miền cao cấp
  • Thời hạn: whois privacy free trong vòng 1 năm và 2,95$ cho những năm sau đó. Thời gian áp dụng cho đến khi chính sách mới được cập nhật.
  • Đối tượng: tất cả người dùng.

Sử dụng tên miền .com với giá 8.03$ mỗi năm

Đây được xem là tên miền hot nhất tại NameBright nói riêng cũng như các nhà cung cấp khác nói chung. Minh chứng với việc có tới hơn 765 000 lượt trên tổng số 800 000 lượt đăng ký tên miền dưới dịch vụ cung cấp của NameBright. Con số biết nói này góp phần lý giải được độ hot của tên miền .com.

Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế website với mục đích thương mại, kinh doanh, tên miền .com (commercial) sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng, đồng thời phát huy được thế mạnh của mình. NameBright đã mạnh tay giảm giá từ 8,53$ còn 8.03$/ năm.

ma-giam-gia-namebright

Bên cạnh tên miền .com, tên miền .net cũng được hạ giá chỉ còn 9.95$. Đây là hai tên miền hot nhất ở NameBright. Bạn còn không nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ này để hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn như thế.

Tóm tắt thông tin chi tiết:

  • Nội dung chương trình ưu đãi: giảm giá tên miền .com và .net
  • Thời hạn: đăng ký năm đầu tiên. Thời gian áp dụng cho đến khi chính sách mới được cập nhật.
  • Đối tượng: tất cả người dùng.

Miễn phí chuyển tiếp email khi sử dụng tên miền của NameBright

Email forwarding là dịch vụ mà rất nhiều nhà cung cấp dùng để sinh lời. Đối với NameBright lại hoàn toàn trái ngược. Nhà cung cấp cấp này rộng lòng miễn phí email forwarding khi các cá nhân, doanh nghiệp đăng ký tên miền. Nếu việc có hay không tài khoản email chính thức cũng không quá đỗi quan trọng, vậy tại sao lại không tiết kiệm khoản chi trả này?

ma-giam-gia-namebright

Không dừng lại ở đó, NameBright sẵn sàng giúp bạn chuyển đổi tên miền/ url với dịch vụ tên miền tại NameBright hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng tài khoản của NameBright sau khi đăng ký để thực hiện việc chuyển đổi này. Tính năng này có hai dạng: chuyển url trực tiếp và chuyển url masking. Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể áp dụng các cách thức phù hợp.

Tóm tắt thông tin chi tiết:

  • Nội dung chương trình ưu đãi: email forwarding miễn phí khi đăng ký tên miền
  • Thời hạn: Thời gian áp dụng cho đến khi chính sách mới được cập nhật.
  • Đối tượng: tất cả người dùng.

Trên đây là các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại NameBright để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Bạn có thể xem review của Hosting AZ về NameBright tại bài viết này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trang chủ của NameBright để được giải đáp cụ thể.

Những câu hỏi thường gặp

NameBright hỗ trợ các cổng thanh toán nào?

Trước đây, nhiều người dùng đã cảm thấy bất tiện khi NameBright chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Visa và thẻ Master. Tuy nhiên, ngày nay NameBright đã mở rộng các cổng thanh toán của mình. Bạn có thể trả phí qua ví điện tử PayPal.

Chính sách chăm sóc khách hàng của NameBright như thế nào?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại NameBright hoạt động rất tốt. Bạn có thể gửi ý kiến về đóng góp về trang chủ của NameBright. Đồng thời, NameBright hỗ trợ người dùng 24/7.

Đối tượng khách hàng nào mà NameBright hướng đến?

Với định hướng cùng chính sách hiện tại của NameBright, đối tượng mà NameBright hướng đến đó là các cá nhân, doanh nghiệp khả năng tài chính còn hạn chế. Tuy nhiên, không vì vậy mà chất lượng dịch vụ NameBright không được đảm bảo.

Độ bảo mật của NameBright có đáng tin cậy hay không?

Đối với NameBright, tên miền là tài sản vô giá của người dùng. Thế nên, NameBright luôn ứng dụng các công cụ bảo mật tối cao cho việc bảo vệ tài sản này của người dùng. ASL được NameBright ứng dụng để theo dõi các hoạt động được diễn ra trên chính tài khoản đăng ký, bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.