Mã giảm giá OVHcloud mới nhất hiện nay 2021

Đôi nét về OVH

Được thành lập vào tháng 11/1999 bởi Octave Klaba cùng 3 người thân là Henry, Haline, and Miroslaw, OVH là công ty điện toán đám mây của Pháp cung cấp VPS, máy chủ chuyên dụng và các dịch vụ web khác. OVHcloud được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất ở Châu Âu và lớn thứ ba trên thế giới dựa trên các máy chủ vật lý.

Dù là công ty cung cấp giải pháp lưu trữ nhỏ so với thị trường chung toàn cầu, OVHcloud vẫn nỗ lực khẳng định tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. OVHcloud sở hữu hơn 25 máy chủ hiệu suất cao nằm rải rác khắp 4 lục địa, lưu trữ 18 triệu ứng dụng web ở 19 quốc gia. Nhờ đó, OVHcloud có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho người dùng trên toàn thế giới.

Ở các nước châu Âu và châu Phi, OVHcloud cung cấp dịch vụ lưu trữ dạng share hosting. Trong khi đó, ở các nước châu Á, Bắc Mỹ và châu Đại Dương, OVHcloud chú trọng cung cấp các máy chủ chuyên dụng và private.

ma-giam-gia-ovhcloud-moi-nhat

Ưu điểm của OVHcloud được người dùng đánh giá cao là:

  • Mức giá ưu đãi
  • Cấu hình đáp ứng nhu cầu sử dụng trung bình của đại đa số người dùng website
  • Độ tải rất tốt.

Đây cũng là lí do khiến 1,3 triệu khách hàng trên khắp thế giới tin chọn OVHcloud.

Tuy nhiên, độ uptime không cao và hỗ trợ khách hàng là hai điểm hạn chế mà nhà cung cấp này cần cải thiện.

Website: https://www.ovh.com

FAQs về OVHcloud

Chính sách hỗ trợ khách hàng của OVHcloud có tốt không?

Như đã chia sẻ ở trên, hỗ trợ khách hàng là một trong hai điểm hạn chế của OVHcloud.

Thời gian phản hồi khá chậm trễ nên khiến nhiều người dùng cũng “lao đao” mỗi khi gặp sự cố. Đặc biệt, nếu muốn được hỗ trợ nhanh và tốt nhất, bạn có thể chọn gói “Hỗ trợ VIP” của OVHcloud, phí tính theo tháng.

ma-giam-gia-ovhcloud-moi-nhat

Chất lượng gói giá rẻ của OVHcloud có phải “tiền nào của nấy”?

Thực chất, những gói giá rẻ của OVHcloud vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng trung bình của đại đa số người dùng website. Tuy nhiên, có vẻ như tệp khách hàng mà OVHcloud hướng đến là những khách hàng cao cấp, sử dụng những gói lớn nến OVHcloud có nhiều giải pháp tối ưu cho tệp khách hàng này hơn.

Do đó, nếu bạn đang cố gắng tìm giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm một nhà cung cấp khác phù hợp hơn.

OVHcloud có chương trình hoàn tiền và hủy dịch vụ không?

Trước đây, bạn sẽ rất khó khăn để được hoàn tiền và hủy dịch vụ. Tuy nhiên, gần đây, tính năng này đã được cải thiện dần dần. Đây được xem là một sự thay đổi tích cực trong chính sách chăm sóc khách hàng của OVHcloud.

Để đảm bảo không sót các chương trình giảm giá, bạn nên “ghé thăm HostingAZ” để theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất nhé!