Top 15 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất không nên bỏ qua

Để website của mình thật ấn tượng và dễ nhớ, việc lựa chọn tên miền cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp nhưng làm sao để có thể đảm bảo độ tin cậy cho người tiêu dùng lựa chọn thì 15 cái tên sau đây có thể giải quyết được nỗi lo của bạn.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất hợp túi tiền thì bài viết này là dành cho bạn!

Tên miền – nâng tầm thương hiệu cá nhân

Tên miền (domain name) là địa chỉ URL mà mọi người dùng để truy cập vào trang web của bạn. Ví dụ: Tinohost.com là một tên miền.

Các thành phần cấu tạo nên tên miền được ngăn cách bằng dấu chấm, trong đó có hai thành phần chính:

 • Phần tên (máy chủ)
 • Phần miền (mức cao nhất hoặc mức thứ hai). Tên miền mức thứ hai sẽ được hiểu là những địa chỉ web có đuôi .com.vn hoặc .net.vn,…

Ví dụ trong địa chỉ web: Tinohost.com:

 • Tên máy chủ: Tinohost
 • Tên miền mức cao nhất: .com

Ở Việt Nam, chúng ta sẽ có 6 loại tên miền phổ biến nhất, lần lượt là .com; .net; .info; .org; .edu; .gov. Với mỗi tên miền là mỗi ý nghĩa đằng sau:

 1. .com: thương mại (COMmercial)
 2. .net: kết nối (NETwork)
 3. .info: thông tin (INFOmation)
 4. .org: tổ chức (ORGanisation)
 5. .edu: giáo dục (EDUcation)
 6. .gov: chính phủ (GOVernment)

Vì tính chất đặc thù nên tên miền giáo dục và chính phủ không được cung cấp bừa bãi, tràn lan mà chỉ có những tổ chức hoặc cá nhân đủ điều kiện theo pháp luật quy định mới có thể tạo. Bên cạnh đó, ở Việt Nam, bạn sẽ thường gặp hai tên miền sau là: .com.vn; .vn – thể hiện rõ quốc gia nơi mà website này đang hoạt động.

Top 15 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất hiện nay

Do tính đặc trưng và nhận diện thương hiệu của từng “địa chỉ nhà online” nên tên miền luôn được chọn một cách rất kỹ càng và cẩn trọng. 15 cái tên nhà cung cấp dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Tinohost.com

Trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tino, TinoHost ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về hosting, trong đó cung cấp tên miền là dịch vụ không thể thiếu.

Điểm mạnh của TinoHost là đảm bảo về chất lượng uy tín và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó còn là đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng để làm hài lòng người sử dụng.

Cùng với kinh nghiệm dày dặn và lâu năm, TinoHost đã hợp tác với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Viettel, FPT, VNPT, Proxmox,…và nhận được không ít lời khen ngợi từ các báo uy tín trong đó bao gồm VNExpress, Cafebiz, TechTalk,… 10.000 là số lượng khách hàng đã tin dùng và đồng hành với TinoHost kể từ ngày chính thức hoạt động cho đến nay.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Tên miền của TinoHost có các mức giá phù hợp như sau:

 • .xyz: 39.000
 • .com: 199.000
 • .net: 199.000
 • .info: 299.000
 • .com.vn: 560.000
 • .vn: 660.000

Bên cạnh đó, TinoHost còn thường xuyên khuyến mãi giảm giá để tri ân các đối tác và khách hàng thân thuộc. Tin chắc rằng đây sẽ là một trong top những nhà cấp tên miền giá rẻ tốt nhất mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin website chính thức: Tinohost.com

2. Tenten.vn

Đây là cái tên mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” vì xuất thân của Tenten là từ Onamae.com – GMO Internet Inc – tên tuổi hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào trong lĩnh vực đăng ký tên miền.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Giá tên miền của Tenten cũng khá “mềm” và thường xuyên được giảm giá để thu hút người tiêu dùng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đăng ký tên miền ở Tenten, giá mà bạn bỏ ra sẽ giao động trong khoảng từ 20.000 cho đến 630.000. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực IT ở cả Việt Nam và Nhật Bản, Tenten – đại lý duy nhất tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn về một trải nghiệm dịch vụ có chất lượng tuyệt vời cùng với phương châm “we work for your smile”.

Thông tin website chính thức: Tenten.vn

3. Bkhost.vn

Là một trong top các nhà cung cấp tên miền rẻ tốt nhất hiện nay, BKHost ra đời như một lẽ tất yếu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn 9800 khách hàng trong và ngoài nước, mục tiêu mà BKHost hướng đến trong năm nay là sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet thứ 5 toàn quốc, vì thế BKHost sẽ cố gắng thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đối với dịch vụ cung cấp tên miền, chỉ với khoảng 79.000 cho đến 790.000, bạn sẽ chọn lựa cho trang web mình một tên miền thật là ưng ý.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ở: BKhost.vn

4. Maxweb.vn

Với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt, Maxweb là một trong những nhà cung cấp uy tín để bạn có thể tin tưởng.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ có thể hỗ trợ bạn chọn lựa được một tên miền vừa ưng bụng, vừa phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Tại Maxweb, với tên miền có giá thấp nhất là 300.000 .com/ .net/ .info/ .org, tiếp theo đó bạn sẽ có mức giá cao hơn với miền mức thứ hai từ 700 cho đến 800.000 và cao nhất là 1.220.000 với các miền .me/ .tv/ .co/ .bz.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm “tiền nào của nấy” ở Maxweb cho mà xem!

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

 

Thông tin chi tiết tại: Maxweb.vn

5. PAVietnam.vn

Thấu hiểu tâm lý khách hàng Việt Nam cùng nỗi băn khoăn về tài chính, PA có rất nhiều lựa chọn tên miền cho người dùng với giá cả phải chăng. Tại đây, các mức giá sẽ giao động trong khoảng 299.000 đến 750.000 để đăng ký sử dụng tên miền. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi PA đang có chương trình khuyến mãi cho các tên miền quốc tế chỉ còn 110 đến 199.000.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Pavietnam.vn

6. Digistar.vn

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với các lão làng đi trước trong lĩnh vực công nghệ số hóa, Digistar vẫn mạnh mẽ chiếm cho mình được niềm tin và sự yêu thương của khách hàng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tư vấn tận tình, cùng chất lượng dịch vụ tốt. Digistar đã nhanh chân tìm cho mình một thế đứng trong top các nhà cung cấp tên miền rẻ tốt nhất Việt Nam.

Với 26 miền quốc tế và 12 miền trong nước, chắc chắn dù cho bạn có là một khách hàng khó tính, ắt cũng sẽ hài lòng và chọn được cho mình cái tên ưng ý khi giá chỉ giao động trong khoảng 55.000 đến 960.000.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại: Digistar.vn

7. Matbao.net

Nếu bạn vẫn còn đau đầu vì chuyện tiền nong thì đây là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Đến với Mắt Bão, bạn chỉ cần chi trả 30 – 200.000 cho các tên miền với lần đầu đăng ký. Mắt Bão sẽ giúp giấc mơ Internet của bạn thành công.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Matbao.net

8. Nhanhoa.com

Một “cây đa cây đề” trong giới công nghệ thông tin mà không ai không biết đến, Nhân Hòa có với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, hơn 50.000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ. Với những con số biết nói này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để biến những ấp ủ và tâm tư về một “ngôi nhà ảo” của mình thành hiện thực. Đến với Nhân Hòa, giá giao động trong khoảng từ 30 – 200.000.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Nhanhoa.com

9. Inet.vn

Inet hiện đang là một trong top các nhà cung cấp tên miền tốt rẻ nhất Việt Nam. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn được chia thành ba nhóm chính: tên miền Việt Nam, tên miền Quốc tế và tên miền Quốc tế mới. Với đa dạng các mệnh giá khác nhau phù hợp từng phân khúc khách hàng, chỉ từ 30.000 đến 2.730.000.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Inet.vn

10. Z.com

Với nhiều ưu đãi tại Việt Nam, Z cho phép người dùng có thể đăng ký và thanh toán dễ dàng qua trang trực tuyến để sở hữu một tên miền ưng ý. Giá cả lại vô cùng phải chăng trong khoản 29.000 đến 269.000.

Thông tin chi tiết tại: Z.com

11. Name.com

Chỉ với khoảng 9$, bạn đã có thể sở hữu tên miền tại Name.com. Đây được xem là một trong những nhà cung cấp tên miền với độ bảo mật cao. Đồng thời, khi đăng ký tên miền ở đây, bạn còn được ưu đãi với rất nhiều chương trình khuyến mãi. Ví dụ như hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thủ tục di dời email, URL,…

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Name.com

12. Domain.com

Yếu tố khiến mọi người vẫn tin dùng Domain(.)com mặc dù cái tên này không cần làm quá nhiều để marketing, PR – đó là sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp túi tiền. Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều công ty non trẻ bước vào lĩnh vực này nhưng Domain vẫn nằm trong top các nhà cung cấp tên miền tốt rẻ nhất. Chỉ với 2 đến 7$ là bạn đã có được tên miền ưng ý cho mình rồi.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Domain.com

13. Namecheap.com

Cái tên đã nói lên tất cả. Tại Namecheap, bạn không cần lo về vấn đề tiền bạc khi giá cả ở đây cực kỳ phải chăng. Đặc biệt, vào các dịp lễ lớn như cuối năm, Black Friday, Cyber Monday,…thật không thể tin được khi bạn có thể sở hữu tên miền chỉ với giá chưa tới 1$. Đây hoàn toàn là sự thật, vậy tại sao bạn không mau tranh thủ vào link bên dưới để kiếm chứng.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết: Namecheap.com

14. Vn.Godaddy.com

Có thể nói đây là gã khổng lỗ trong vũ trụ công nghệ số với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

GoDaddy dường như không có đối thủ khi đã phục vụ cho hơn 18 triệu khách hàng trên toàn thế giới, với hơn 60 triệu tên miền được cung ứng. Tuy tên tuổi đã có chỗ đứng vững chắc, nhưng không vì thế mà giá cả của GoDaddy lại ngoài tầm với khách hàng. Chỉ với hơn 1$ cho tên miền có giá thấp nhất cho đến hơn 15$ là giá cao nhất ở đây.

nha-cung-cap-ten-mien-gia-re-tot-nhat

Thông tin chi tiết tại: Vn.godaddy.com

15. Namesilo.com

Và đây là cái tên cuối cùng trong top các nhà cung cấp tên miền rẻ và tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là Namesilo. Trong khoảng 2 đến 11$, bạn có thể sở hữu được tên miền yêu thích cho mình.

Thông tin chi tiết tại: Namesilo.com

FAQs khi tìm nhà cung cấp tên miền giá rẻ

Tên miền quan trọng như thế nào?

Tên miền vô cùng quan trọng đối với một địa chỉ website. Được ví như “số nhà” trên thế giới ảo để bạn có thể thấy mặt đặt tên cho các trang web, đồng thời còn xác định được lĩnh vực hoạt động hay quốc gia sở tại của trang đó. Ví dụ như tên miền .edu: ta có thể biết đây là trang web về giáo dục.

Đăng ký tên miền có phức tạp không?

Đăng ký tên miền không phức tạp với sự trợ giúp của 15 cánh tay đắc lực ở trên. Chỉ cần một cú click/ một cuộc gọi, bạn sẽ được hướng dẫn từ A-Z cho việc đăng ký. Mọi thủ tục đều được diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện cho người sử dụng.

Ai có thể đăng ký tên miền?

Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có nguyện vọng sở hữu trang web cho riêng mình đều có thể đăng ký.

Tên miền do ai quản lý?

Tên miền Việt Nam do Trung tâm Internet Vietnam (Vietnam Internet Network Information Center – VNNIC) quản lý. Bên cạnh đó, tên miền quốc tế sẽ do Trung tâm quản lý tên miền Quốc tế (Internet Corporation for Assigned Names and Numbers – ICANN) quản lý.

Hy vọng với danh sách top 15 nhà cung cấp tên miền giá rẻ tốt nhất trên đây, HostingAZ có thể giúp bạn chọn lựa được nơi đáng tin cậy và uy tín để trao gửi niềm tin. Nếu bạn đã trải nghiệm và có những “bảng xếp hạng” khác, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé!