Review dịch vụ NameBright: Có nên sử dụng hay không?

Thị trường công nghệ ngày một cạnh tranh gay gắt, người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn. NameBright vẫn giữ cho mình một vị trí riêng và bài review dịch vụ NameBright này sẽ là lời giải cho ẩn số đó.

Những “điểm cộng” giúp NameBright thuyết phục người dùng toàn cầu

Giải pháp tối ưu cho ngân sách tiết kiệm

Ắt hẳn, điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ là giá cả. NameBright chiếm trọn trái tim người tiêu dùng nhờ vào chính sách định giá các gói dịch vụ hợp lý, mềm dẻo, phù hợp với các startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

review-dich-vu-namebright

Các gói dịch vụ tên miền ở NameBright có giá dao động chỉ từ 8$ đến khoảng 20$ cho một năm. Không những vậy, một vài dịch vụ tại NameBright được hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng như email forwarding, domain forwarding, check lịch sử whois tên miền,…

Đặc biệt, giá đăng ký hai tên miền .com và .net so với giá thành đã được giảm từ 8.53$ còn 8.03$ đối với tên miền .com và từ 10.50$ xuống còn 9.95$, tính tới thời điểm bài viết.

Chính những chính sách về giá của NameBright đã giúp cho tên tuổi này sở hữu một số lượng khách hàng trung thành nhất định, trong đó có mình.

Đa dạng dịch vụ cho khách hàng thỏa sức lựa chọn

NameBright không chỉ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tên miền, các khó khăn về thiết kế giao diện web, các vấn đề về hosting cũng được NameBright hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo.

Đối với tên miền, bạn có rất nhiều domains khác nhau để suy nghĩ như: .com, .net, .org, .info, .biz, .asia, .mobi, .name. Bạn có thể lựa chọn một tên miền phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp ví dụ như thương mại (.com), xây dựng mạng lưới kết nối (.net), cung cấp thông tin (.info),…

review-dich-vu-namebright

Thế nên, có thể nói NameBright như một người thầy thuốc có thể chữa bách bệnh về công nghệ mà các bệnh nhân có thể an tâm tìm đến.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Được phát triển bởi TurnCommerce, NameBright có những bước đi định hình cho sự phát triển và giá trị cốt lõi của thương hiệu. NameBright được công nhận tin dùng từ những năm 2009 cho đến hiện nay, việc xây dựng tên tuổi trên thị trường công nghệ luôn được khẳng định bởi đội ngũ nhân viên với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tình giúp đỡ.

Dĩ nhiên, trong một số trường hợp bạn hoàn toàn có thể nhờ vào các dịch vụ web-hosting như Wix.com để hỗ trợ bạn tên miền. Tuy nhiên, để so sánh với một đội ngũ có chuyên môn trong lĩnh vực này thì hiệu quả của NameBright sẽ vượt trội hơn nhiều. Mình đã so sánh kiểm chứng và kết quả như trên là có thật.

Giao diện gần gũi, thân thiện với người dùng

Với việc thiết kế giao diện trực quan, dễ nhìn và thao tác dễ dàng, nhanh chóng, NameBright đã tiếp cận được với rất nhiều người tiêu dùng nhờ vào yếu tố này. Mình đã thử sử dụng các giao diện của những cái tên khác nhưng hiệu quả không được như ý muốn khi so với NameBright.

review-dich-vu-namebright

Review dịch vụ NameBright: Pros and cons

Ưu điểm

Như chính câu slogan của NameBright “Easy checkout, great pricing, advanced domain management tools. Get your domain today!”, NameBright tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng bằng việc thanh toán dễ dàng, giá cả tuyệt vời, công cụ quản lý tên miền nâng cao,…

Nhược điểm

NameBright chỉ miễn phí whois privacy trong năm đầu tiên, đồng thời NameBright cũng không bán web hosting service, sự lựa chọn thanh toán cũng còn hạn chế.

Tuy nhiên, một cách khách quan NameBright vẫn là một cái tên còn khá an toàn trên thị trường công nghệ số. Từ đó hoạt động đến nay, NameBright không nhận về những lời bình phẩm chê bai nhưng cũng chưa tạo được những bước đột phá hay dấu ấn riêng biệt.

Suốt những năm qua, NameBright cũng chưa có các bước cải tiến nhảy vọt nào để khẳng định tên tuổi mình một cách mạnh mẽ. So với khoảng thời gian hoạt động lúc mới hình thành, dù trải qua nhiều năm nhưng sự ổn định ở NameBright vẫn được duy trì. Đây được xem như một quá trình “vô thưởng vô phạt”.

review-dich-vu-namebright

Tuy nhiên, để cạnh tranh trong môi trường khắc nghiệt này, tồn tại đã là một điều thành công, có thể nói như thế. Vậy nên, chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự suy thoái hay rút lui khỏi ngành công nghệ tên miền cũng đã là một dấu hiệu tích cực đáng mừng dành cho NameBright.

NameBright qua những con số, cột mốc ấn tượng

Cùng Hosting AZ điểm qua những thành tích đáng nhớ mà NameBright gặt hái được sau hơn mười năm hoạt động trong nghề.

 • Gần 800 000 tên miền được đăng ký bởi NameBright.
 • Xấp xỉ 50 000 tên miền được chuyển đổi sang NameBright chỉ từ tháng 5 đến tháng 9/2019.
 • 96% tên miền .com tương đương với khoảng 765 000 tên miền được đăng ký.
 • Được đánh giá thứ hạng A+ bởi BBB (Better Business Bureau).
 • Một trong nhà đăng ký tên miền tin dùng ở xứ sở cờ hoa.

Tại sao bạn nên sử dụng NameBright?

Vì NameBright có các thuộc tính có giá trị như:

 • Hơn 100 tiện ích mở rộng tên miền.
 • Chuyển đổi tên miền cũ sang NameBright.
 • Forwarding Email và tên miền.
 • Chính sách bảo vệ quyền riêng tư.
 • Kiểm tra lịch sử tên miền.
 • Quản lý tên miền hàng loạt.
 • Bộ đếm tìm kiếm.
 • Liên kết tài khoản.
 • Cách viết hoa tên miền thích hợp.
 • Quản lý danh mục nâng cao.
 • Tài khoản email dựa trên danh mục.
 • Đồ thị miền.

Bạn có thể nhân cơ hội NameBright có các chương trình ưu đãi để tìm hiểu và sử dụng để tối ưu hóa lợi nhuận cũng như giảm thiểu các chi phí phát sinh không nên có.

Hosting AZ tin rằng với những phân tích và chia sẻ về trải nghiệm trên, bạn có thể đưa ra quyết định của mình.

Những câu hỏi thường gặp

Tên miền đắt giá ở NameBright có giá bao nhiêu?

Giá tên miền cao nhất ở NameBright là giá renew tên miền .mobi với giá 19.85$.

NameBright hỗ trợ người dùng thanh toán như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ tên miền ở NameBright khi thanh toán qua ví điện tử PayPal, thẻ Visa, Master.

Giá thành giữa NameBright và Namesilo bên nào rẻ hơn?

Đối với tên miền .com:
NameBright có giá là 8.03$
Namesilo có giá là 8.89$.
Đối với tên miền .net:
NameBright có giá là 9.95$
Namesilo có giá là 11.69$.
Từ hai ví dụ tên miền trên, bạn có thể thấy NameBright thực sự là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp sở hữu ngân sách vừa và nhỏ.

Ưu điểm của Namesilo so với NameBright khi đăng ký tên miền là gì?

Mặc dù giá thành của Namesilo cao hơn so với NameBright nhưng domain privacy của Namesilo sẽ được free trọn đời thay vì chỉ free năm đầu như NameBright.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.