Đừng sử dụng NameSilo nếu như bạn chưa đọc bài này!

Bạn đang phân vân không biết chọn nhà cung cấp tên miền nào? Bạn hoài nghi về chất lượng của NameSilo? Bài review dịch vụ NameSilo này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

NameSilo là gì?

NameSilo là một dịch vụ giúp người dùng giải quyết các vấn đề về công nghệ kỹ thuật số như đăng ký tên miền, hosting, các giải pháp về email, SSL,…NameSilo hiện đã và đang là một trong các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số ở kỷ nguyên thứ XXI. Họ tự hào rằng khi có ít hơn 15 công ty đăng ký trên thế giới sở hữu hơn 3.000.000 tên miền đang hoạt động.

review-dich-vu-namesilo

Review dịch vụ NameSilo: 4 tiêu chí thuyết phục người dùng

Giá tên miền hấp dẫn

Chỉ từ 0.99$, vâng bạn hoàn toàn không nhìn lầm đâu, bạn đã có thể đăng ký tên miền tại NameSilo. Mình khá bất ngờ khi nhìn thấy chính sách định giá tại NameSilo khi có tên miền giá chỉ với 1$ để đăng ký.

Mức giá tại NamesSlo cũng vô cùng đa dạng để người có thể thoải mái chọn lựa từ khoảng 0.99$ cho đến hơn 1000$ với hàng trăm tên miền khác nhau. Đây cũng là số lượng tên miền rất lớn so với mặt bằng chung các dịch vụ đăng ký tên miền khác.

Tùy vào lĩnh vực hoạt động mà bạn muốn kinh doanh, bạn có thể đăng ký các tên miền theo nhu cầu và sở thích cá nhân như: .diet, .digital, .direct, .date,…Những cái tên mà có vẻ như chúng ta tưởng chừng không có nhưng đều lại góp mặt trong danh sách tên miền tại NameSilo.

Thế nên, nếu bạn muốn chọn một dịch vụ có tên miền mà bạn yêu thích, NameSilo chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

An toàn và bảo mật là yếu tố hàng đầu

Mức độ an toàn là tiêu chí hàng đầu tại NameSilo. Với mức độ bảo mật cao dành cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp, bạn có thể an tâm tin tưởng NameSilo khi tại đây có các phần mềm chống spam tin rác.

review-dich-vu-namesilo

Không những vậy, mình hoàn toàn tin tưởng khi NameSilo có thể bảo vệ tài khoản khách hàng bằng hai yếu tố xác thực và trình bảo vệ miễn phí. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về sự an toàn của các dịch vụ đăng ký tên miền, NameSilo có thể giúp bạn xua tan đi nỗi lo đó.

Công cụ quản lý miền siêu việt

Quản lý các miền của khách hàng riêng lẻ, hàng loạt hoặc thông qua API tại NameSilo. Người dùng có thể xem tất cả các miền đã đăng ký được liệt kê bằng công cụ liên kết miền của NameSilo. Quan trọng là tất cả các công cụ này và nhiều công cụ khác đều miễn phí cho bạn.

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình 24/7

NameSilo thành công không chỉ nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà đó còn là sự tận tình tư vấn giúp đỡ cũng như chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại đây. Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ trực tiếp tại trang chủ của NameSilo bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết sớm nhất có thể.

review-dich-vu-namesilo

Pros and cons khi sử dụng dịch vụ của NameSilo

Pros của NameSilo

Đa dạng TLD

Giờ đây, ICANN cho phép nhiều miền cấp cao nhất (TLD) bên ngoài .com / .net / .org chung chung, chủ sở hữu trang web phải đảm bảo công ty đăng ký miền có tất cả các loại mà họ cần (đặc biệt khi họ mua số lượng lớn). NameSilo cung cấp rất nhiều tùy chọn TLD vượt ra ngoài các miền chính thống. Họ cung cấp hơn 400 TLD theo báo cáo cuối năm 2020.

Tính minh bạch về giá cả

Chắc hẳn rất nhiều người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi phải hỏi giá và đợi báo giá dịch vụ. Bạn sẽ không gặp tình trạng này tại NameSilo khi giá cả được minh bạch 100% trên trang chủ chính thức. Tại đây, bạn có thể đối chiếu, so sánh giữa các tên miền với nhau hoặc với các nhà cung cấp khác. Không những vậy, NameSilo còn cập nhật các mức chiết khấu rõ ràng khi bạn mua số lượng lớn.

Upsell khéo léo chuyên nghiệp

Upsell vốn là chuyện thường tình trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ vì muốn tối đa hóa lợi nhuận mà bất chấp upsell bằng mọi giá. Điều này đã khiến cho khách hàng vô tình cảm thấy khó chịu và bực dọc.

review-dich-vu-namesilo

Đến với NameSilo, bạn hoàn toàn an tâm về điều đó. Tất cả các sản phẩm dịch vụ sẽ được hiển thị tại giao diện để người dùng có thể tự khám phá và quyết định. Upsell một cách gián tiếp như vậy đã khiến NameSilo ghi thêm điểm trong mắt khách hàng.

Cons của NameSilo

Design và branding

Thiết kế website của NameSilo còn khiến người dùng trăn trở vì nhiều lần đã lầm tưởng là giả mạo. Giao diện của Namesilo cũng chưa thực sự được tối ưu hóa để mang đến trải nghiệm cho người dùng tốt hơn. Khó tiếp cận, giao diện “phèn” là những góp ý mà người dùng đã thẳng thắng dành cho NameSilo.

Tuy vậy, qua nhiều năm vẫn chưa có sự cải tiến về hai yếu tố này tại NameSilo là một dấu hiệu đáng buồn.

Thiếu onboarding về domain management

Nếu bạn là những người kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ nói chung hay tên miền nói riêng, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng với các thao tác thiết lập, cài đặt khi sử dụng. Ngược lại, nếu bạn là một newbie trong lĩnh vực này, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi NameSilo không có các hướng dẫn cũng như cung cấp các nền tảng trực quan hơn để thuận tiện cho việc quản lý.

review-dich-vu-namesilo

Tại sao nên sử dụng NameSilo?

Song, hầu hết bất kể dịch vụ nào việc tránh khỏi pros and cons là điều không thể. Tuy vậy, khi so sánh giữa pros and cons thì người dùng vẫn có nhiều hơn một lý do để sử dụng dịch vụ này.

  • Định giá cố định (không có sự gia tăng hay thay đổi phí bất ngờ).
  • Có uy tín cao trong ngành đăng ký tên miền.
  • Bao gồm quyền riêng tư miễn phí của WHO-IS cho tất cả các giao dịch mua hoặc chuyển miền.
  • “Domain Defender” cung cấp khả năng bảo mật nâng cao chống lại hành vi trộm cắp hoặc lạm dụng tên miền.
  • Các tùy chọn quản lý tài khoản và DNS đa dạng.
  • Xử lý tất cả các TLD phổ biến và gTLD mới.
  • Cung cấp quyền truy cập API.

Trên đây là các chia sẻ, cảm nhận của Hosting AZ về dịch vụ của NameSilo. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn vững tin vào quyết định của mình.

Những câu hỏi thường gặp

Có thể thanh toán bằng những hình thức nào ở NameSilo?

Tổng cộng hơn 150 sự lựa chọn thanh toán tại NameSilo sẽ giúp người dùng thoải mái chọn lựa hình thức trả phí của mình như:
Credit cards: Master cards, Visa, JCB, Discover, Amex,…
Webmoney payment: Alipay, Applepay, Google Pay, PayPal,…
Cryptocurrency: bitcoin
Account fund.

NameSilo có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam không?

Hiện nay, NameSilo hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam.

NameSilo có tương thích trên ứng dụng điện thoại hay chưa?

Đây vẫn là một trong những điểm hạn chế của NameSilo khi chưa có mobile app.

Tại sao nên đăng ký tên miền tại NameSilo?

NameSilo có giá đăng ký tên rất hấp dẫn. Đồng thời, Namesilo cũng cung cấp các dịch vụ như lưu trữ, email, SSL và DNS cao cấp để hoàn thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn. Quyền riêng tư của WHOIS, Chuyển tiếp Email, Bảo vệ Trình bảo vệ Miền, Bản ghi WHOIS Tùy chỉnh và Quản lý DNS cũng miễn phí 100%!

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.