Review dịch vụ của Namecheap có tốt không?

Bạn đang băn khoăn về NameCheap có thực sự rẻ và chất lượng hay không? Vậy, Hosting AZ sẽ giải đáp những thắc mắc đó giúp bạn về lý do tại sao nên chọn dịch vụ tại NameCheap. Hãy theo dõi trang này ngay để nhận đầy ưu đãi từ NameCheap nhé!

NameCheap là gì?

Namecheap là một nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền đa quốc gia có mức độ nổi tiếng chỉ đứng sau những ông lớn như: GoDaddy, Domain.com, Name.com… Nếu bạn là một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ để tối ưu hóa chi phí nhất!

tai-sao-nen-chon-dich-vu-tai-namecheap

Những dịch vụ NameCheap cung cấp

Hiện tại, NameCheap cung cấp các dịch vụ như:

  • Domain – Tên miền: đây là dịch vụ chủ lực của họ
  • Hosting – lưu trữ web: là dịch vụ lưu trữ website
  • Email – Các dịch vụ liên quan đến email theo tên miền
  • WordPress – Họ cung cấp gói hosting và các dịch vụ khác được gói gọn lại có tên là EasyWP.

Mã giảm giá NameCheap mới nhất ở đâu?

Nếu bạn quan tâm đến nhà cung cấp NameCheap và muốn xem những mã khuyến mãi mới nhất của họ, bạn có thể theo dõi bài viết: Mã giảm giá Namecheap mới nhất 2024.

Tại sao nên chọn dịch vụ tại Namecheap?

Có rất nhiều nhà cung cấp tên miền, Hosting, dịch vụ VPN, dịch vụ cho riêng WordPress,… Tuy nhiên, Hosting AZ sẽ nêu ra những lý do khiến bạn muốn sử dụng các dịch vụ tại Ncc ngay lập tức!

Giá dịch vụ cực rẻ!

Nếu nói về một đơn vị cung cấp đăng ký tên miền với giá rẻ, ngay lập tức Hosting AZ nghĩ ngay đến NameCheap. Vì ngay bản thân cái tên NameCheap đã nói lên toàn bộ vấn đề:

Name – Tên; Cheap – rẻ. Từ hai phần đó mà suy ra: NameCheap là nơi đăng ký tên miền với giá rẻ.

Một phép so sánh nhỏ giữa NameCheap và GoDaddy về giá tên miền .COM giá thông thường sẽ giúp bạn thấy ngay sự chênh lệch cực lớn.

  • GoDaddy: 19.17$
  • NameCheap 8.88$

Thường xuyên khuyến mãi giảm giá

Các ngày lễ lớn, Black Friday, Halloween,… các dịp lễ, NameCheap đều tổ chức các sự kiện khủng để thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của họ.

tai-sao-nen-chon-dich-vu-tai-namecheap

Bất cứ lúc nào bạn truy cập vào trang chủ của NameCheap, bạn đều sẽ thấy dịch vụ của họ đang được khuyến mãi rất nhiều.

Những khuyến mãi của NameCheap nhiều mà còn lớn nữa, vì thế những doanh nghiệp nhỏ, sinh viên hay những người tò mò muốn khám phá về website. Họ có thể chọn NameCheap làm nơi khởi đầu trong cuộc hành trình của mình.

Chất lượng dịch vụ ổn định

Để đánh giá công bằng, dịch vụ cung cấp tên miền vẫn là dịch vụ ổn định nhất của họ. Tuy đôi khi NameCheap gửi email gia hạn tên miền và bị đánh vào mục spam làm cho “khổ chủ” gặp nhiều rắc rối. Nhưng dịch vụ tên miền của họ rất xứng đáng để sử dụng.

Đối với các dịch vụ khác như: EasyWP, VPN và Hosting, chất lượng của những dịch vụ này chỉ ở mức độ tạm chấp nhận được chứ không quá xuất sắc.

Cho phép sử dụng thử dịch vụ

Ngay bây giờ, bạn có thể lướt qua trạng của NameCheap và xem dịch vụ VPN cùng dịch vụ EasyWP của họ đang cho phép sử dụng thử lên đến 30 ngày hoàn toàn miễn phí!

Là một người chuyên đi thử nghiệm hầu hết các dịch vụ Hosting, Domain, VPS, các dịch vụ liên quan đến WordPress. SVN Hosting cảm giác rất thích những nhà cung cấp cho phép trải nghiệm dịch vụ như thế này.

Điểm hạn chế

Không một dịch vụ nào có thể đáp ứng 100% sự hài lòng của người dùng được và rất khó cho NameCheap khi họ cung cấp dịch vụ trên toàn cầu. Vì thế, họ vẫn có một số hạn chế như sau:

  • Vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt
  • Đội ngũ hỗ trợ bị đánh giá là chưa tốt
  • Dịch vụ VPN chỉ ở mức trung bình
  • Chế độ hoàn tiền khá lâu

Qua những phân tích và đánh giá trên, bạn có thấy NameCheap là một nhà cung cấp dịch vụ bạn nên sử dụng chứ? Nếu không, bạn có thể tham khảo thêm những bài phân tích đánh giá khác của Hosting AZ để tìm được một nhà cung cấp phù hợp với bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Những câu hỏi thường gặp về NameCheap

Hình thức thanh toán Namecheap hỗ trợ?

Hiện tại NameCheap có hỗ trợ 3 hình thức thanh toán chính là:
Thanh toán thông qua thẻ VISA, Mastercard
Ví điện tử Paypal.
Để đón kịp xu hướng tiền điện tử, hiện tại NameCheap đã hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin.

Làm sao để đổi tên miền sau khi mua?

Bạn không thể đổi tên miền sau khi mua, việc duy nhất bạn có thể làm là mua lại tên miền mới.

Vì sao sử dụng VPN của NameCheap lại không truy cập được một số trang web?

Theo cá nhân người viết bài thấy, VPN của NameCheap không tốt lắm và rất nhiều trang web không chấp nhận IP VPN của NameCheap. Bạn có thể thử một số VPN mạnh như: AirVPN, NordVPN hoặc ExpressVPN,…

Namecheap Marketplace là gì?

Namecheap Marketplace là một nơi để bạn có thể tự đo mua bán tên miền của mình.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.