Tạo VPS free không cần visa 2024

Nào nào sao lại đi tìm VPS Free mà không cần thẻ VISA thế này, như vậy là hư lắm nhé – thôi được rồi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để có được VPS Free mà không cần VISA vì lý do nào đó mà bạn không có VISA hoặc có nhưng không muốn dùng hay có nhưng không được sử dụng v.v , bài viết này sẽ dành cho bạn với từ khóa “Tạo VPS Free không cần VISA 2024”.

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm một VPS miễn phí cho mục đích giáo dục hay một chuyên gia muốn thử nghiệm một ứng dụng trong môi trường VPS. Dù nhu cầu của bạn là gì, các nhà cung cấp đều có bản dùng thử VPS Miễn phí cho bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm bản dùng thử VPS Windows hay bản dùng thử VPS Linux, bài viết này sẽ giúp bạn có được một bản dùng thử. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, bắt đầu với việc đăng ký VPS Cloud hoặc SSD VPS miễn phí ngay bây giờ?

Kamatera là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu. Họ cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ đám mây phục vụ cho khách hàng ở mọi quy mô. Bạn có thể thiết lập máy chủ với họ trong vòng chưa đầy một phút và quá trình triển khai máy chủ diễn ra liền mạch. Họ có các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu và bạn có thể chọn vị trí máy chủ dựa trên sở thích của mình.

Kamatera đang cung cấp bản dùng thử lưu trữ VPS miễn phí 30 ngày cho tất cả khách hàng mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ VPS đám mây miễn phí trong tối đa 30 ngày, bạn có thể tin tưởng vào đám mây Kamatera. Giá cả sau khi dùng thử của họ cũng rất phải chăng. Việc gia hạn giải pháp máy chủ đám mây của họ bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 4 mỗi tháng.

Bạn cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình để kích hoạt bản dùng thử miễn phí đám mây Kamatera. Thẻ tín dụng của bạn sẽ không bị tính phí trong thời gian dùng thử. Nếu không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể hủy bản dùng thử của mình bất cứ lúc nào.

Để bắt đầu đăng ký bạn truy cập đường dẫn này : https://www.kamatera.com/express/compute/ và nhấn Get Started For Free ( 30 ngày nhé).

Auto Draft

Sau khi nhấn nút thì bạn điền thông tin Email và mật khẩu của bạn để bắt đầu đăng ký mới tài khoản thao tác đăng ký thì đơn giản thôi nhưng mà nhớ là đừng có điền fake Email xong đến lúc bước tiếp theo phải xác minh Email lại không thấy Email thì khổ đấy nhé.

Auto Draft

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ Email, bằng cách mở Mail mà bạn đã điền kiểm tra sẽ có Email được gửi về, nếu chưa có bạn có thể nhấn Resend Email và nếu đã có thì bạn nhấn vào Link bên trong Email để active tài khoản của mình nhé.

Auto Draft

Sau khi xác thực tài khoản xong thì bạn truy cập và điền vào thông tin thanh toán của bạn, và bạn cũng sẽ cần điền đúng SĐT nhé để nhận code xác minh SĐT thì tài khoản mới được thực thi để tạo dịch vụ của bạn.

Auto Draft

Sau khi điền xong thông tin của bạn thì bạn nhấn NEXT để tới bước tiếp theo bạn điền SĐT của bạn sẽ nhận mã sau đó nhấn SUBMIT mã của bạn nhận được khi điền vào nha, điền xong thì bước tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn tiếp tục và sẽ mở các chức năng để bạn tạo Service và được miễn phí :

30 days Free Usage:
1 Cloud Server (of up to 100 USD)
1000 GB Cloud Block Storage
1000 GB Outgoing Internet Traffic

Auto Draft

Sau khi tài khoản của bạn được xác nhận thì bạn vào phần My Cloud và có thể tạo mới Service của mình bằng cách chọn khu vực cho server mới của bạn để có thể bắt đầu, bạn có thể chọn vị trí gần bạn để tốc độ truy cập tốt hơn nhé.

 

Auto Draft

Sau khi chọn được vị trí bạn cũng có thể chọn các loại hệ điều hành bằng cách kéo xuống dưới sẽ có các phần chọn riêng biệt nhau ngoài ra bạn tự boost vào hệ điều hành mà bạn đang có cũng được.Auto Draft

Tại phần tiếp theo thì bạn cũng có thể chọn dung lượng của VPS, số CPU và RAM cho VPS mà bạn cần sử dụng tương ứng, giá tiền sẽ được tính bên dưới với mỗi tùy chọn của bạn liên quan nên sử dụng được với số lượng nhất định thôi nhé. Bạn cũng sẽ cần tạo mật khẩu cho VPS của mình tại phần phía dưới với nhu cầu của bạn thì nếu bạn muốn thêm thành phần nào có thể tích chọn phần đó để bắt đầu và kết thúc với việc Create SERVER nhé.

Auto Draft

Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn cách để tạo VPS free mà không cần thẻ, bài viết này mình viết vào đầu năm 2024 và tùy theo thời gian hỗ trợ thì chương trình này có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp dịch vụ này, hy vọng bạn có thể tạo được VPS không cần thẻ VISA để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc bạn may mắn.

Auto Draft

Hiện tại có khá nhiều bạn đang cố gắng Fake thông tin và reg với thông tin ảo và thực hiện việc spam trên hệ thống của họ với mục đích xấu gây ảnh hưởng tới dich vụ của họ, nên chương trình này hy vọng không bị nhà cung cấp này chặn các tài khoản được đăng ký với location Việt Nam hoặc tệ hơn là họ sẽ tắt chức nằng free này nên bạn đăng ký đừng làm ảnh hưởng tới hệ thống của họ nhé dù gì thì họ cũng Free cho mình mà.