CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật tại HOSTINGAZ cho người truy cập biết được mục đích chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Bạn vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Sử dụng trang HOSTINGAZ đồng nghĩa với việc bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Chính sách sẽ luôn cập nhật liên tục và công khai tất cả những thay đổi mới nhất. Khi truy cập trang web, bạn nên xem lại chính sách bảo mật để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình. 

Mục đích thu thập thông tin

HOSTINGAZ đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích nội bộ, không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Cũng là người dùng website, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của thông tin cá nhân bạn. Vì thế, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ cẩn trọng nhất có thể. 

Thông tin thu thập gồm những gì?

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, bình luận dưới mỗi bài viết, HOSTINGAZ sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn gồm:

  • Họ và tên
  • Điện thoại
  • Email

Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân cá nhân trên của bạn sẽ được HOSTINGAZ sử dụng vào một hay nhiều mục đích dưới đây:

  • Hỗ trợ chi tiết người truy cập 
  • Cung cấp thông tin, kiến thức liên quan đến dịch vụ, bài viết
  • Vào những dịp khuyến mãi riêng biệt từ các đối tác dành riêng cho độc giả của HOSTINGAZ, chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin qua email (trong trường hợp người truy cập đăng ký nhận email thông báo từ HOSTINGAZ). 

Thời gian lưu trữ thông tin

HOSTINGAZ chỉ xóa đi dữ liệu thông tin cá nhân nếu khách hàng có yêu cầu. Khi có nhu cầu được xóa thông tin, bạn vui lòng gửi mail về  info@hostingaz.vn.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email để yêu cầu HOSTINGAZ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Ai có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của người truy cập?

Thông tin cá nhân của người dùng là vô giá. Đối tượng được phép tiếp cận thông tin này cũng là những đối tượng đặc biệt.

Duy nhất các đối tượng sau được phép tiếp cận với thông tin người truy cập:

  • Blog HOSTINGAZ
  • Các đối tác có ký hợp động thực hiện một phần dịch vụ cho Blog HOSTINGAZ. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin – tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Blog cung cấp.

Thông tin của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

  • Email:  info@hostingaz.vn
  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Nếu phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể khiếu nại với chúng tôi. 

HOSTINGAZ cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ cá nhân/tổ chức nào khác. 

Trong trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của HOSTINGAZ và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, bạn vui lòng liên hệ qua email: info@hostingaz.vn

Đội ngũ trang HOSTINGAZ trân trọng cảm ơn.