Về chúng tôi

HOSTINGAZ – NƠI HỘI TỤ “DEAL ĐỈNH” NGÀNH HOST!

Từ “đãi cát tìm vàng”

Xuất phát từ nước Đức năm 2013, cụm từ “Công nghệ 4.0” đã thổi một luồng gió mới vào hầu hết lĩnh vực của đời sống. Thương mại điện tử bùng nổ khiến người người làm quen với website, nhà nhà thiết kế và xây dựng website. 

Các dịch vụ website cũng được khởi sắc “vươn vai Thánh Gióng”. Hàng loạt nhà cung cấp các dịch vụ website như tên miền, hosting, VPS, … ra đời như “nấm mọc sau mưa”.  Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ này lại vô tình khiến người dùng “rơi vào thế khó”, hoang mang trước quá nhiều lựa chọn của thị trường đầy mới mẻ và đa dạng này. 

Nên chọn nhà cung cấp nước ngoài hay “người Việt dùng hàng Việt”?

Nên chọn nhà cung cấp lâu năm hay nhà cung cấp trẻ, nhiều công nghệ hiện đại?

Nên chọn dịch vụ giá rẻ hay dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp? Và “của rẻ có phải là của ôi”?

Gói dịch vụ nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình? Gói dịch vụ do nhà cung cấp tư vấn đã thật sự phù hợp chưa? Hay bạn đã góp phần vào thành công của một cuộc “chốt sale” hiệu quả, bán sản phẩm giá càng cao càng tốt?

Làm thế nào để chọn được nhà cung cấp uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình? 

Làm thế nào để tìm được “deal đỉnh” mỗi khi nhà cung cấp hosting khuyến mãi?

Đặc biệt, trong đợt dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, giá trị của công nghệ càng phát huy sức mạnh. Hàng loạt đơn vị cung cấp các dịch vụ website đồng loạt giảm giá để thu hút khách hàng. Trước quá nhiều sự lựa chọn, phân vân, băn khoăn, người dùng không tránh khỏi bối rối, lúng túng. 

Vậy, “cây nấm” nào là “cây nấm” tốt nhất? 

Đến “may túi 3 gang, mang đi mà đựng”!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường lập trình, thiết kế web và đưa ra giải pháp cho người dùng, chúng tôi hiểu được phần nào những khó khăn khi bước đầu chập chững “làm quen” với website. Sau nhiều đêm trăn trở, tháng 11 năm 2024, chúng tôi quyết định triển khai một dự án mang tên “HOSTINGAZ”.

“Cái tên nói lên tất cả”: HOSTINGAZ là trang tập hợp các chương trình khuyến mãi tên miền/hosting/VPS/Server mới nhất của các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Bên cạnh cơ hội “săn deal đỉnh”, bạn còn có thể tham khảo những chia sẻ “người thật, việc thật” của cộng đồng người dùng về sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung cấp. 

Từ nhiều góc độ trải nghiệm của nhiều người dùng ở nhiều trình độ chuyên môn khác nhau, bạn có thể cân nhắc để chọn được sản phẩm tốt nhất của nhà cung cấp phù hợp nhất cho dự án website của mình. 

Thị trường tên miền-hosting-VPS/Server luôn sôi động với những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Nếu cập nhật thông tin kịp thời, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đồng thời có thể dùng chi phí tiết kiệm vào việc khác mang đến nhiều lợi nhuận hơn. 

Nếu muốn góp ý hoặc chia sẻ trải nghiệm cá nhân, bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận bên dưới mỗi bài viết để chúng tôi học hỏi. Nếu cảm thấy những thông tin trên HOSTINGAZ có giá trị bổ ích, bạn đừng quên chia sẻ với những người mới bắt đầu tập tành vào lĩnh vực này nhé!

Trân trọng cảm ơn bạn đã quyết định cùng đội ngũ trang HOSTINGAZ khám phá thế giới của dịch vụ tên miền-hosting-VPS/Server và MMO. 

Chúc bạn có thể tìm được “deal đỉnh” tại HOSTINGAZ nhé!