Top 7 dịch vụ SSL giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp

SSL (Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. SSL luôn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật của các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và trình duyệt. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chứng chỉ SSL, tuy nhiên danh sách bên dưới đây sẽ chỉ ra top 7 dịch vụ SSL giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Danh sách 7 dịch vụ SSL giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp

TinoHost

 

TinoHost hiện đang là nhà cung cấp SSL top đầu Việt Nam, được rất nhiều khách hàng Việt tin tưởng và sử dụng. TinoHost là nhà cung cấp các chứng chỉ SSL giá rẻ tốt nhất hiện nay và cũng đang là đại lý của nhiều công ty cung cấp chứng chỉ SSL uy tín trên toàn thế giới như GeoTrust, Comodo, Symantec. Nhìn chung, nếu các bạn muốn sở hữu những SSL giá rẻ chất lượng và được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ có chuyên môn cao thì không thể nào bỏ qua TinoHost.

Tham khảo bảng giá: https://tinohost.com/ssl

GeoTrust

Hiện nay, GeoTrust đang được xem là một trong những nhà cung cấp SSL giá rẻ tốt nhất với minh chứng là được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trên toàn thế giới. Với giá cả rất phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, các dịch vụ của GeoTrust sẽ giúp các doanh nghiệp dù có quy mô lớn hay nhỏ vẫn có thể bảo mật website của họ một cách tốt nhất với khoản chi phí phải bỏ ra thấp nhất.

GeoTrust cam kết cung cấp 100% các chứng chỉ SSL tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Edge,… Ngoài ra, các chứng chỉ SSL này còn được bảo mật rất tốt, sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp bằng thuật toán băm SHA2, RSA, DSA, cho phép mã hóa tối đa là 256 bit, đồng thời khóa riêng là 2048 bit. Điều này sẽ khiến người dùng truy cập vào website của bạn cảm thấy an tâm hơn vì thông tin cá nhân không bị rò rỉ.

Một số chứng chỉ SSL giá rẻ tốt nhất mà GeoTrust cung cấp:

 • GeoTrust QuickSSL Premium: Bảo vệ trang web ở cả phiên bản www và non-www, phù hợp cho các trang web nhỏ, không cần định danh tổ chức.
 • GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard: Bảo vệ trang web của bạn với tất cả các tên miền phụ.
 • GeoTrust True BusinessID: Website của bạn phải trải qua quy trình xác minh doanh nghiệp. Ưu điểm là chi phí thấp, bảo vệ các trang web, ứng dụng giao dịch trực tiếp.
 • GeoTrust True BusinessID with EV: Bảo vệ trang web ở cả phiên bản www và non-www, chứng chỉ xác thực SSL mở rộng.
 • GeoTrust True BusinessID Wildcard: Có thể bảo vệ nhiều tên miền phụ, cài đặt thêm vào bất kì máy chủ hoặc môi trường khác mà không phải trả thêm phí.

Comodo

Nếu bạn muốn triển khai bảo mật đối với website doanh nghiệp của mình bằng SSL mà không phải bỏ ra khoản chi phí quá cao thì Comodo chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và chuyên nghiệp nhất dành cho bạn. Comodo sẽ thực hiện, xác nhận dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ba loại chứng chỉ SSL giá rẻ mà Comodo cung cấp:

 • DV Certificate (ComodoCA SSL DV, ComodoCA SSL DV Multi-Domain/UCC, ComodoCA SSL DV Wildcard): Dùng để xác thực tên miền với thời gian cấp được thực hiện nhanh chóng (chỉ từ 3-5 phút), không giới hạn máy chủ và được cấp lại miễn phí.
 • OV Certificate (ComodoCA SSL OV, ComodoCA SSL OV Multi-Domain/UCC, ComodoCA SSL OV Wildcard): Dùng để xác thực doanh nghiệp và sẽ được cấp trong vòng từ 1-2 ngày. Được cấp lại miễn phí và không giới hạn máy chủ.
 • EV Certificate (ComodoCA SSL EV, ComodoCA SSL EV Multi-Domain/UCC): Xác thực ở mức nâng cao và tối tân nhất. Tên doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị ngay trên tên của chứng chỉ. Được hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm.

Symantec

Symantec là tên công ty cung cấp chứng chỉ SSL và giải pháp SSL EV nổi tiếng với mức giá rẻ và uy tín. Hiện nay đã có hơn 100.000 website có hiển thị logo Symantec, vì chất lượng đã được công nhận trên toàn thế giới nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin khi chọn mua SSL giá rẻ chất lượng tại đây.

Công ty này cung cấp SSL giá rẻ đặc biệt thích hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, đòi hỏi mức độ bảo mật cao. Các chứng chỉ SSL do Symantec cung cấp thông thường sẽ được phát hành trong vòng 5-7 ngày và được cấp lại miễn phí không giới hạn.

Các lợi ích khi sử dụng Symantec SSL:

 • Giúp tối ưu hóa các khoản đầu tư công nghệ.
 • Khả năng hiển thị cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.
 • Giúp đánh giá lỗ hổng và quét phần mềm độc hại.
 • Bảo mật và quản lý thông tin khách hàng bằng cách cung cấp mã hóa 256 bit mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ các thuật toán RSA, ECC, DSA và tùy chọn SAN để bảo vệ cho các domain.

Thawte

Thawte là một nhà cung cấp SSL giá rẻ hoạt động lâu đời và rất uy tín, thuộc sở hữu của Verisign Inc, là một trong những cơ quan chứng nhận nổi tiếng và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Ba loại chứng chỉ SSL của Thawte:

 • SSL Web Server with EV: Thông thường sẽ mất 1-3 ngày mới được cung cấp chứng chỉ. Đặc biệt thích hợp cho những website thiên về giao dịch trực tuyến, ngân hàng.
 • SSL Web Server: Sẽ được cấp trong ngày, thích hợp cho những website doanh nghiệp.
 • SSL 123: Được cung cấp chỉ trong một vài phút, phù hợp cho những website cá nhân, không yêu cầu quá cao về tính bảo mật.

GlobalSign

GlobalSign là một nhà cung cấp nổi tiếng, mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho các xí nghiệp, doanh nghiệp, cũng như các giải pháp thương mại điện tử. Họ cung cấp chứng chỉ SSL cho mọi cấp độ kinh doanh từ lớn đến nhỏ với mức giá rất phải chăng. GlobalSign có trụ sở chính tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản và hiện nay đã có mặt trên rất nhiều quốc gia nên có thể hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các loại chứng chỉ SSL giá rẻ chất lượng mà GlobalSign cung cấp:

 • Domain Validated (DV): Có ngay trong vài phút, không cần giấy tờ xác thực, phù hợp cho các website cá nhân.
 • Organization Validated (OV): Yêu cầu xác thực doanh nghiệp, phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán.
 • Extended Validated (EV): Hiển thị tên của doanh nghiệp trên trình duyệt, đặc biệt lý tưởng cho các website thương mại điện tử, tài chính

RapidSSL

RapidSSL là một công ty con, thuộc quyền điều hành và sỡ hữu của GeoTrust, là một công ty hàng đầu đã được công nhận về việc cung cấp SSL giá rẻ chất lượng. Có một điểm rất đặc biệt là RapidSSL sẽ cung cấp cho bạn một chứng chỉ SSL mà không cần bất cứ giấy tờ xác nhận nào. Yêu cầu duy nhất chỉ là bạn phải chứng minh quyền sở hữu tên miền thông qua email cá nhân.