ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Đội ngũ thành viên của trang HOSTINGAZ (sau đây xin được gọi là “Chúng tôi”) xin gửi đến người truy cập (“Bạn”, “Người sử dụng”, “Người dùng”) được xem là các cá nhân hoặc cá nhân đại diện công ty đang truy cập, sử dụng dịch vụ tại Blog HOSTINGAZ các quy định sử dụng dưới đây.

Sử dụng trang HOSTINGAZ đồng nghĩa với việc bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong quy định sử dụng dưới đây. Chính sách sẽ luôn cập nhật liên tục và công khai tất cả những thay đổi mới nhất. Khi truy cập trang web, bạn nên xem lại chính sách bảo mật để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình. 

1. Quy định chung

 • Người truy cập trang HOSTINGAZ phải từ 18 tuổi trở lên. Nếu người truy cập dưới 18 tuổi, người này phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Trang HOSTINGAZ cung cấp quyền sử dụng website để bạn có thể tham khảo thông tin, kiến thức về công nghệ nói chung và Hosting nói riêng.
 • Nghiêm cấm hành vi sử dụng hoặc copy bất kỳ phần nào thông tin của trang HOSTINGAZ với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.
 • Tất cả các Điều khoản và Quy định sẽ bị chi phối và được hiểu theo khung luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Quy định này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website HOSTINGAZ. 

2. Quy định về việc sử dụng dịch vụ

Chúng tôi hoàn toàn có quyền khóa hoặc từ chối phục vụ nếu người truy cập vi phạm nghiêm trọng tại một trong những các điều sau :

 • Sử dụng dịch vụ, kiến thức tại trang HOSTINGAZ  để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật hoặc vi phạm luật an ninh mạng của Nhà Nước CHXHCN Việt Nam hoặc các quy định quốc tế đã và đang được áp dụng tại phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Sử dụng những bài hướng dẫn, thao tác tại trang HOSTINGAZ  để trục lợi cá nhân hoặc truyền bá các ấn phẩm đồi trụy, phát tán các thông tin chống hoặc lật đổ chính quyền Nhà Nước CHXHCN Việt Nam, các thông tin ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Sử dụng dịch vụ tại các đối tác của trang HOSTINGAZ  nhằm mục đích xấu, gây phát tán và lưu trữ các loại mã độc nhằm mục đích tấn công website khác, …
 • Sử dụng các nội dung vi phạm bản quyền và quyền tác giả của trang HOSTINGAZ .

3. Trách nhiệm và thực hiện trách nhiệm

3.1 Trách nhiệm của người truy cập:

 • Mọi thông tin và dữ liệu người truy cập tải lên website hoặc sử dụng lưu trữ đều thuộc về phần trách nhiệm của khách hàng. Nếu có tranh chấp, khiếu nại, người truy cập phải chịu trách nhiệm pháp lý. 
 • Đối với các thông tin truy cập dữ liệu được HOSTINGAZ cung cấp, khách hàng cần có trách nhiệm tự bảo mật thông tin truy cập dữ liệu. Nếu nghi ngờ rằng thông tin tài khoản cá nhân đã bị lộ, quý khách vui lòng thông báo ngay lập tức đến phòng kỹ thuật để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất.
 • Người truy cập cần đảm bảo rằng các thông tin cung cấp cho trang HOSTINGAZ là đúng sự thật. Ví dụ như Họ tên, Email, số điện thoại, … Khi có tranh chấp xảy ra, các thông tin này sẽ được sử dụng để xác thực thông tin của bạn.

Lưu ý : Toàn bộ nhân viên và bộ phận trang HOSTINGAZ  không sử dụng và không có thẩm quyền để sử dụng thông tin dữ liệu của người truy cập nếu các yêu cầu thực hiện chưa được sự cấp phép truy cập từ phía người truy cập.

3.2 Trách nhiệm của trang HOSTINGAZ :

Thông qua các bài viết trên website hoặc các đường liên kết, chúng tôi sẽ đảm bảo:

 • Cung cấp đủ và đúng với các thông tin, kiến thức sẵn có về Hosting.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến của người truy cập về những bài viết chia sẻ kiến thức trên trang HOSTINGAZ.
 • Thông tin đến cho người truy cập khi có chương trình ưu đãi đặc biệt của các đối tác dành riêng cho độc giả của trang HOSTINGAZ . Các đối tác của trang là những nhà cung cấp hosting/VPS, server, tên miền, email doanh nghiệp, giải pháp công nghệ, … hàng đầu Việt Nam và thế giới.
 • Để thuận tiện cho những nhu cầu khác của người dùng, trang HOSTINGAZ  có liên kết đến một số website khác. Tuy nhiên, những website đó không thuộc sự quản lý của chúng tôi. Do đó, trang HOSTINGAZ  không chịu trách nhiệm về thông tin, dịch vụ và trách nhiệm của những website này. Người dùng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong quá trình phát sinh và sử dụng dịch vụ tại những trang web liên kết này.

Trong trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến Quy định sử dụng trang HOSTINGAZ, bạn vui lòng liên hệ qua email:  info@hostingaz.vn.

Đội ngũ trang HOSTINGAZ  trân trọng cảm ơn.