Dịch vụ của DigitalOcean có tốt không? Cập nhật mới nhất giảm giá mã

Khi bạn đã tìm đến đây, nghĩa là bạn đang dành quan tâm đến những dịch vụ của DigitalOcean, có đúng vậy không? Vậy, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể nào bỏ qua những mã khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của DigitalOcean. Để giúp bạn có thể ra quyết định nên nhận những món quà của DigitalOcean hay không, Hosting AZ sẽ có những đánh giá khách quan nhất gửi đến bạn trong bài viết này.

Giới thiệu về DigitalOcean

DigitalOcean có một công ty về dịch vụ lưu trữ đám mây và các giải pháp cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp, có trụ sở tại thành phố New York, Mỹ.

Mục tiêu của các nhà sáng lập hướng tới việc cung cấp một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng, giúp khách hàng di chuyển các dự án của họ được lưu trữ trên đám mây và dễ dàng mở rộng quy mô.

digitalocean-co-tot-khong

Một số thông tin về DigitalOcean

 • Thao tác đăng ký: Đăng ký khá đơn giản. Bạn có thể đăng ký với email hoặc tài khoản Google của mình.
 • Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng Visa/ Mastercard và PayPal.
 • Kích hoạt tài khoản: Tài khoản được kích hoạt sau khi hoàn tất đăng ký.
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển theo dạng tùy chỉnh với tùy chọn cPanel
 • Cài đặt ứng dụng: Các ứng dụng được cài đặt đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Hoàn tiền: Người dùng đã mua ứng dụng hay dịch vụ sẽ không được hoàn tiền nếu họ đổi ý.

Những tính năng của DigitalOcean

Kubernetes

Bạn có thể dễ dàng mở rộng quy mô và triển khai các ứng dụng được chứa trong các cụm. Sử dụng DigitalOcean, bạn sẽ nhận được tất cả các thành phần Kubernetes miễn phí. Vì vậy, bạn chỉ cần trả tiền cho các tài nguyên được sử dụng.

Bộ cân bằng tải

Khi được kích hoạt, các bộ cân bằng tải này sẽ hoạt động để phân tán lưu lượng truy cập của bạn. Điều này đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có trải nghiệm tối ưu. Đối với bộ cân bằng tải, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng giờ tối thiểu và cố định.

digitalocean-co-tot-khong

Ứng dụng one click

Với DigitalOcean, bạn sẽ nhận được các ứng dụng one click cho Droplets của mình. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Tại sao DigitalOcean được nhiều người dùng tin chọn?

Trong trườn hợp, bạn là một start-up hoặc đang làm việc ở một hệ thống không quá lớn. DigitalOcean sẽ là giải pháp tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư vào các hệ thống lớn nhưng không tận dụng hết chức năng, gây lãng phí.

Các dịch vụ cũng rất phù hợp so với tầm giá, bạn có thể yên tâm trải nghiệm mọi dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp. Chỉ việc áp dụng mã khuyến mãi của DigitalOcean, bạn đã có thể trải nghiệm ít nhất hai dịch vụ tầm trung của họ.

Yếu tố được mọi người đánh giá cao ở DigitalOcean là việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh cho người dùng. Ở cộng đồng này, bạn có thể tham khảo nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng và quản trị hệ thống, nhận được sự giúp đỡ, những kinh nghiệm và sự chia sẻ từ người dùng DigitalOcean.

Tổng hợp những đánh giá khi sử dụng dịch vụ DigitalOcean

Những ưu điểm và nhược điểm của DigitalOcean được dựa trên những trải nghiệm và đánh giá của người dùng. Bạn có thể dựa vào những yếu tố này để đưa ra quyết định lựa chọn.

Ưu điểm

 • Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trên các ứng dụng trước khi bắt đầu triển khai. Điều này sẽ giúp bạn có thể vận dụng nhiều phương án hơn khi thực hiện một công việc, giảm tỷ lệ xảy ra những rủi ro và tiết kiệm thời gian.
 • Chỉ mất khoảng 10$ mỗi tháng cho các dịch vụ về cơ sở hạ tầng doanh nghiệp. Một mức giá phù hợp giúp bạn có những giải pháp tối ưu hơn cho các hệ thống, xây dựng một nền tảng thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách nhìn nhận của khách hàng.
digitalocean-co-tot-khong
 • Dịch vụ khách hàng là vấn đề gây tranh cãi. Một số người dùng cảm thấy không hài lòng với chất lượng hỗ trợ của DigitalOcean. Nhưng đa số người dùng cho rằng, các vấn đề về thiết lập và các dịch vụ liên quan đều được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Tất cả các thành phần của phiên bản đám mây đều có thể chỉnh sửa và tích hợp liền mạch với các dịch vụ DigitalOcean khác như trình quản lý bản ghi DNS, bộ cân bằng tải và IP nổi.
 • Lúc đầu, bạn sẽ cảm nhận DigitalOcean có vẻ hơi khó sử dụng, do cấu hình đa số bằng màn hình bảng điều khiển. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không quá khó khăn, bạn nên tham khảo các hướng dẫn là có thể sử dụng đơn giản.
 • Vị trí máy chủ có thể giúp các ứng dụng nhắm mục tiêu đến các vị trí nhất định, bạn có thể xây dựng một máy chủ gần với các đối tượng và tăng tốc độ đáp ứng cho các ứng dụng của mình.

Nhược điểm

 • Có một số hạn chế về dung lượng ổ cứng, RAM và vị trí máy chủ, vì khi được thiết lập trong lần đầu tiên thì khó có thể thay đổi sau này. DigitalOcean chưa có sự linh hoạt trong một số trường hợp, vì vậy bạn nên cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào.
 • DigitalOcean đang cố gắng đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện vấn đề cập nhật. Nhưng trung bình, cứ sau vài tháng, các phiên bản cập nhật và bảo trì máy chủ có thể làm rối loạn chức năng của máy chủ.
digitalocean-co-tot-khong
 • Phải đăng nhập để xem hóa đơn bằng bản PDF. Hiện tại, người dùng phải đăng nhập vào hệ thống (vượt qua xác thực nếu được yêu cầu) và tìm kiếm tệp PDF trong bảng thanh toán. Điều này khá phức tạp.
 • Một số tính năng trên các gói dịch vụ thấp dường như quá ít tính năng so với nhu cầu hiện đại của người dùng. Ví dụ, các gói 10$ hoặc 20$ mỗi tháng có vẻ kém hơn so với các nhà cung cấp khác.
 • Bảo mật là một vấn đề lớn của DigitalOcean, dù mọi thứ đang được cải thiện.Một số những tài liệu cộng đồng cũng đang giúp cải thiện điều này, có nhiều phương pháp giúp định cấu hình máy chủ để cải thiện cho bảo mật tổng thể.

Cập nhật một số mã giảm giá mới nhất của DigitalOcean

Mã giảm giá khi lưu trữ VPS

Mã giảm giá VPS10

=> Sử dụng mã giảm giá này giúp bạn tiết kiệm 10$ khi mua dịch vụ lưu trữ VPS. DigitalOcean có cả kế hoạch định giá hàng giờ, hàng ngày đến hàng tháng.

Mã giảm giá lưu trữ VPS miễn phí 2 tháng

Mã giảm giá SSDTWTTR

=> Mã khuyến mãi này cung cấp cho bạn 2 tháng miễn phí khi lưu trữ VPS cơ bản hoặc bạn có thể nhận gói 1 tháng. Tùy vào cấp độ tài khoản DigitalOcean mà bạn đang sử dụng.

Mã giảm giá cho tài khoản tín dụng

Mã giảm giá DIVEIN10

=> Mã khuyến mãi này cung cấp cho tài khoản tín dụng 10$. Bạn có thể áp dụng mã này với các tài khoản liên kết thẻ tín dụng hoặc ví PayPal.

digitalocean-co-tot-khong

Nếu các mã trên không sử dụng được, bạn có thể truy cập vào đây để sử dụng các mã khuyến mãi phù hợp cho mình.

Thông qua bài viết, bạn đã có quyết định cho việc sử dụng DigitalOcean chưa? Thật ra, các bài đánh giá cũng chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên tự mình trải nghiệm để cảm nhận và ra quyết định chính xác nhất. Bạn có thể sẽ mất thời gian và tiền bạc, nhưng nếu lựa chọn của bạn là một quyết định đúng đắn thì điều này hoàn toàn xứng đáng.

Một số câu hỏi liên quan đến DigitalOcean

Trung tâm dữ liệu DigitalOcean được đặt ở đâu?

DigitalOcean có 8 trung tâm trên toàn thế giới, được đặt tại Mỹ, Canada, Anh, Đức, Hà Lan, Singapore và Ấn Độ. Bạn nên chọn trung tâm dữ liệu gần nhất để sử dụng để đảm bảo về tốc độ.

Đối tượng nào có thể sử dụng DigitalOcean?

Đối tượng sử dụng phổ biến nhất của DigitalOcean là các cá nhân hoặc những doanh nghiệp nhỏ sử dụng hệ thống đơn giản. DigitalOcean hỗ trợ các gói dịch vụ dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng để mang hiệu quả tốt nhất.

Có nên tin vào các bài đánh giá không?

Hầu hết, các bài đánh giá dựa vào những trải nghiệm cá nhân khi sử dụng dịch vụ. Tuy không chính xác hoàn toàn, nhưng phần nào đó là những kinh nghiệm, bạn có thể vận dụng để tránh gặp những vấn đề tiêu cực.

DigitalOcean có tốt hơn Amazon S3 hay một số nhà cung cấp khác không?

Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Mỗi nhà cung cấp mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ khác nhau. Việc đầu tiên, bạn nên xác định nhu cầu của mình, tiếp đó là bạn hãy xem những đánh giá về các nhà cung cấp. Nếu có điều kiện, bạn có thể trải nghiệm thử một số dịch vụ khuyến mãi của các nhà cung cấp.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.