Review hosting tại StableHost có tốt không?

Tìm một hosting chất lượng là vấn đề rất quan trọng khi quản trị website. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp hosting uy tín để bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tự hỏi Hosting tại StableHost có tốt không thì đọc ngay bài đánh giá dưới đây để có cái nhìn chân thực nhất.

Bạn có thể tham khảo bài viết này để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà cung cấp StableHost nhé!

Tìm hiểu tổng quan về StableHost

Sơ lược về StableHost

StableHost được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại Arizona (Hoa Kỳ). Với hơn 10 năm kinh nghiệm, StableHost là công ty chuyên cung cấp các giải pháp hosting mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn với nhiều loại khác nhau. Các sản phẩm/dịch vụ của StableHost vừa có thể giúp bạn tạo blog cá nhân hoặc bắt đầu website kinh doanh nhỏ, vừa có khả năng hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn.

Vào năm 2018, StableHost được mua lại bởi Miss Group, đây là một trong những công ty lưu trữ phát triển nhanh nhất trên thị trường và là động lực để thúc đẩy sự phát triển của nhiều nhà cung cấp và thương hiệu liên quan đến dịch vụ lưu trữ, chẳng hạn như Miss Hosting, 4 UK Host, Professional Hosting và Funio và một vài nhà cung cấp khác.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Các sản phẩm của StableHost từ tên miền, các gói lưu trữ cơ bản cho đến các máy chủ chuyên dụng, VPS. Hiện tại, StableHost có nhiều trung tâm dữ liệu ở Mỹ, các quốc gia Châu Âu và cả Châu Á.

Những sản phẩm/dịch vụ của StableHost

Web hosting

Hiện tại, StableHost cung cấp 3 loại Web hosting gồm:

 • Starter: Gói này thích hợp cho người vừa mới bắt đầu quản lý một trang web
 • Pro: Gói này thích hợp cho những người có nhiều trang web.
 • Platinum: Gói này thích hợp cho các trang web lớn có yêu cầu lưu trữ mạnh mẽ.

Chúng khác nhau về số lượng trang web, kết nối MySQL và một vài yếu tố khác. Tuy nhiên, cả 3 gói này đều có chung những tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Băng thông và bộ nhớ không giới hạn
 • Đảm bảo 99,9% uptime
 • Lưu trữ SSD
 • Bảo vệ DDoS
 • Trình tạo trang web
 • cPanel
 • Chứng chỉ SSL

Đặc biệt, bảng điều khiển cPanel sẽ cho phép bạn quản lý tất cả các khía cạnh của trang web và tích hợp Softaculous giúp bạn cài đặt các ứng dụng phổ biến như Joomla, Drupal, PrestaShop và WordPress chỉ với một cú nhấp chuột.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Tên miền

StableHost có cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền. Công cụ tìm kiếm sẽ đưa ra các gợi ý hữu ích trong trường hợp bạn bỏ lỡ tên miền lý tưởng. Khi mua tên miền, bạn sẽ nhận được phần mềm Whois Protection miễn phí giúp bảo mật ID của bạn tốt nhất.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

VPS hosting

VPS hosting của StableHost được xây dựng với công nghệ cụm, tăng độ mạnh mẽ, tính linh hoạt và khả năng kiểm soát cho dự án web của bạn.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Reseller Hosting

Đây là một loại hình khác của Web hosting. Dịch vụ này về cơ bản vẫn giống như Shared hosting thông thường. Tuy nhiên, người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình và giá bán khi có ai đó muốn mua lại. Reseller Hosting của StableHost được thiết kế để giúp bạn kiếm được thu nhập đáng kể trong khi vẫn mang lại khách hàng của bạn các giải pháp lưu trữ hàng đầu.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Dedicated Hosting

Stablehost cung cấp các giải pháp Máy chủ chuyên dụng dựa trên Linux, Unix và Windows. Các máy chủ chuyên dụng này phù hợp với hầu hết mọi tình huống và ngân sách lưu trữ. Có 3 máy chủ chuyên dụng gồm RAM 4, 8 hoặc 16 GB nhưng nếu bạn cần thêm dung lượng, StableHost có thể thiết kế riêng cho bạn.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Đánh giá dịch vụ của StableHost

Ưu điểm

Lưu trữ theo cụm

StableHost cho phép tùy chọn dịch vụ lưu trữ theo cụm thay vì lưu trữ được chia sẻ thông thường. Với dịch vụ lưu trữ theo cụm, tình trạng của tất cả các ổ SSD sẽ được theo dõi mỗi phút. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn thay đổi hoặc thêm thông tin vào trang web của mình, thông tin đó sẽ được chuyển đến máy chủ hiện tốt nhất thời điểm đó.

Băng thông không giới hạn

Hosting của StableHost không có giới hạn về bộ nhớ và băng thông. Tính năng này không có nhiều ở những nhà cung cấp khác nhưng bạn phải nâng cấp gói mới có được. Còn StableHost dùng cho cả ba gói, có nghĩa bạn không cần phải nâng cấp gì cả, đây là một điểm cộng lớn của nhà cung cấp này.

hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Giá cho các gói bắt đầu tương đối thấp

Bạn sẽ chỉ mất 1,75$/tháng nếu đăng ký gói Starter Plan trong 36 tháng. Sau đó khi hết hạn sẽ tăng lên 3,50 $/tháng. Tuy nhiên, giá này vẫn rất rẻ so với nhiều máy chủ khác trên thị trường.

Tốc độ cao

Máy chủ sử dụng phiên bản tùy chỉnh của PHP, Litespeed và MySQL để đảm bảo rằng khách hàng của bạn đang nhận được tốc độ tải trang tốt nhất có thể.

Di chuyển trang web miễn phí

StableHost hoàn toàn miễn phí di chuyển trang web nếu nhà cung cấp hosting trước đây của bạn cũng sử dụng cPanel.

Quá trình di chuyển này bao gồm tất cả các miền, cơ sở dữ liệu MySQL, FTP và tài khoản email.

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

StableHost không cung cấp bản dùng thử miễn phí nhưng họ bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày cho tất cả các gói shared web hosting.

SSL hoàn toàn miễn phí

Có ba chứng chỉ SSL được cung cấp bởi StableHost. Hai trong số chúng miễn phí khi mua các gói shared web hosting

Có nhiều mã khuyến mãi và quà tặng

StableHost là nhà cung cấp khá hào phóng khi thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá cho mọi tài khoản kể cả cũ hay mới, đặc biệt có mã giảm đến 75% cho lần đầu và 50% khi gia hạn những lần tiếp theo. Đặc biêt, khi mua hosting gói PRO hoặc PLATINUM bạn sẽ được tặng kèm một tên miền .com .net .site có thời hạn 1 năm.

Hỗ trợ nhanh chóng

StableHost có tùy chọn trò chuyện trực tiếp 24/7 và bạn có thể kết nối bằng cách nhấp vào biểu tượng trò chuyện màu xanh lục ở góc dưới bên phải.

Trang web ước tính thời gian trả lời là 10 phút nhưng trên thực tế, chỉ mất chưa đầy một phút để kết nối với đại diện dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, StableHost cũng có hỗ trợ qua email, hỗ trợ qua điện thoại và cơ sở kiến ​​thức ấn tượng với nhiều bài viết rất hữu ích.

Nhược điểm

 • Uptime không được ổn định như nhà cung cấp đã đảm bảo và thay đổi từng tháng
 • Bạn phải gửi hình CMND để đăng ký
 • Khi mua hàng phải xác nhận mã qua điện thoại hoặc email
 • Blog không được cập nhật thường xuyên
hosting-tai-stablehost-co-tot-khong

Có nên sử dụng dịch vụ của StableHost không?

StableHost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có năng lực nhưng khó có thể so sánh được với các công ty lớn hơn như Bluehost, Hostgator hoặc Hostinger. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một máy chủ độc lập, trung thực, thân thiện cùng với nhiều sản phẩm phong phú để lựa chọn và đảm bảo tính ổn định, hãy chọn StableHost. Đặc biệt với những bạn mới tập làm website và website đó có lưu lượng truy cập ở mức thấp hơn 5000/tháng, Stablehost chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tóm lại, mặc dù StableHost chưa phải là lựa chọn tốt nhất nhưng vẫn là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời và đáng để sử dụng. Sau khi tham khảo bài viết, hy vọng bạn sẽ có những quyết định cho riêng mình nhé!

FAQs về StableHost

StableHost có tặng tên miền khi mua hosting không?

Có. Chỉ cần bạn mua gói PRO hoặc PLATINUM sẽ được tặng kèm tên miền.
 

Tôi có thể liên hệ đến StableHost qua những kênh nào?

Bạn có thể liên lạc trực tiếp với StableHost thông qua mục chat trên website hoặc nếu có những vấn đề lớn cần giải quyết, bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi mail.
Email: support@stablehost.com
Số điện thoại: 855 720 2654

Thanh toán trên StableHost như thế nào?

Bạn có thể thanh toán cho các sản phẩm của StableHost bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Chính sách hoàn tiền trên StableHost như thế nào?

Chính sách này chỉ dành cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Shared Hosting hoặc Reseller Hosting trong vòng 45 ngày. Đối với Dedicated hosting chỉ có 7 ngày . Đồng thời các phí quản trị, phí cài đặt và tên miền không được hoàn lại.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.