Review dịch vụ của P.A Việt Nam có tốt không?

Thị trường công nghệ vươn cao mạnh mẽ, người tiêu dùng đứng giữa nhiều sự lựa chọn khi hàng loạt nhà cung cấp Hosting lần lượt ra đời. Dù vậy, P.A Việt Nam vẫn giữ vững phong độ và khẳng định vị trí riêng trên thị trường kinh doanh. Bài review dịch vụ của P.A Việt Nam này sẽ cho bạn lời giải đáp chi tiết nhất.

 

Giới thiệu đôi nét về P.A Việt Nam

Thành lập vào năm 2001, công ty TNHH P.A Việt Nam trải qua nhiều thăng trầm và không ngừng vươn lên để khẳng định vị trí riêng giữa vô vàn nhà cung cấp trẻ tuổi. Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền cũng như cho thuê không gian lưu trữ website đạt chuẩn tại Việt Nam.

Dù thị trường công nghệ cạnh tranh gay gắt, P.A Việt Nam vẫn luôn giữ vững giá trị đích thực cho mọi sản phẩm/ dịch vụ trước khi trao tay khách hàng. Ngoài ra, công ty liên tục nghiên cứu, cập nhật những nền tảng công nghệ – kỹ thuật mới nhất, giá thành phải chăng để đáp ứng nhu cầu và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Tại sao bạn nên chọn P.A Việt Nam?

 • P.A Việt Nam nhiều năm qua luôn nổi bật là nhà đăng ký tên miền .VN lớn nhất tại Việt Nam thuộc Trung Tâm Tên Miền Quốc Gia và được Bộ Bưu Chính Viễn Thông quản lý.
 • Công ty cung cấp tên miền với giá thấp nhất. Vì P.A Việt Nam là nhà cung cấp thuộc tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN, được công nhận đạt chuẩn.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam sở hữu mô hình chuyên viên có trình độ cao, hỗ trợ tận tình mọi dịch vụ cho khách hàng 24/7.
 • Hệ thống backup dữ liệu được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
 • Cấu hình mạnh mẽ, công nghệ hiện đại bậc nhất.
 • Cơ sở hạ tầng tiên tiến, được kiểm định đạt chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm/ dịch vụ nổi bật tại P.A Việt Nam

Dịch vụ Hosting

Hosting tại P.A Việt Nam đa dạng nhiều loại với các mức giá từ phổ thông, giá rẻ, chất lượng cao cho đến loại super. Do đó, bạn dễ dàng lựa chọn dịch theo mục đích và mức kinh tế phù hợp với cá nhân. Có thể kể tên một số Hosting cơ bản như: SEO Hosting, Java Hosting, Reseller Hosting, Dedicate Hosting, Web Hosting Backup,…

review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Để đánh giá dịch vụ Hosting chất lượng của nhà P.A Việt Nam, chúng ta có thể điểm qua những yếu tố nổi bật như sau:

 • Dịch vụ sử dụng Server IBM/CISCO/INTEL với 2 CPU Intel Xeon Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 16 Core và công nghệ lưu trữ tốc độ SSD RAID 10 chất lượng.
 • Tốc độ tải trang khá ấn tượng: Máy chủ của P.A Việt Nam hỗ trợ được sử dụng CPU công nghệ mới nhất của Intel,
 • Dung lượng: lưu trữ tốc độ SSD RAID 10 chất lượng và an toàn cho dữ liệu.
 • Bản quyền đạt chuẩn: P.A Việt Nam được xem là đơn vị đầu tiên sử dụng Phần mềm đã được kiểm định, có bản quyền cung cấp dịch vụ an toàn cho khách hàng.
 • Tỉ lệ Uptime: phần lớn đạt ở mức cao nhất, ít gặp sự cố trên website.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel hiện đại giúp khách hàng dễ dàng khai thác dịch vụ hiệu quả dù không rành về công nghệ.

Dịch vụ tên miền

Theo Hosting AZ quan sát và trải nghiệm, tên miền có thể đánh giá là dịch tốt và đạt chuẩn của P.A Việt Nam.

 • Hỗ trợ đăng ký và kích hoạt tên miền siêu tốc độ và dễ dàng
 • Quản lý DNS tiện lợi và dễ dàng cập nhật chỉ với 5 phút.
 • P.A Việt Nam cung cấp tên miền với hỗ trợ IPv6, DNSSEC, Whois Protect, Registry Lọck chất lượng.
 • Giá rẻ nhất tại Việt Nam và luôn đi kèm với chất lượng bảo mật tuyệt đối. P.A cam kết chống transfer, ngăn chặn lộ thông tin của khách hàng
 • P.A Việt Nam cho phép người dùng đăng ký giữ chỗ và bảo vệ tên miền hoàn toàn miễn phí
 • Người dùng được toàn quyền quản lý, có hệ thống bảo mật 2 lớp xác thực qua điện thoại.
 • Điểm cộng ở dịch vụ tên miền của P.A Việt Nam chính là luôn triển khai nhiều chính sách giảm giá, siêu rẻ cho khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển tên miền về P.A Việt Nam hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ miễn phí 200 record.
review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Review dịch vụ của P.A Việt Nam

Hendrik Human – Chuyên gia lưu trữ web nhận xét về dịch vụ tại P.A Việt Nam như sau: “Pavietnam cung cấp mọi thứ cho các khách hàng Việt Nam. Bạn đang buộc phải tìm một giải pháp lưu trữ với chi phí cực kỳ phải chăng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn bất kể bạn là một chủ sở hữu website cá nhân hay một doanh nghiệp nặng tài nguyên”.

P.A Việt Nam là nhà cung cấp hoạt động khá bền bỉ trong lĩnh vực Hosting. Bên cạnh sự đan dạng, chất lượng trong các dịch vụ/ sản phẩm công ty cung cấp thì P.A Hosting không thể tránh khỏi những nhược điểm cần khắc phục. Review dịch vụ P.A Việt Nam dưới đây sẽ bạn cái nhìn rõ nét nhất.

Ưu điểm

Về tính năng

P.A Việt Nam có sự đầu tư chỉn chu về công nghệ – kỹ thuật, cung cấp những tính năng vô cùng đặc biệt trong từng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Điểm qua một vài tính năng cơ bản của mà công ty hỗ trợ như sau:

 • Đăng ký tên miền giá rẻ nhất và đạt chuẩn công nghệ quốc tế.
 • Hệ thống máy chủ/ quản lý Email được thiết lập tự động, dễ dàng quản trị với cấu hình mạnh mẽ, hiện đại.
 • Hệ sinh thái đa dạng, hỗ trợ toàn diện giải pháp với hầu hết các hệ điều hành.
 • Dịch vụ chuyển hệ thống toàn diện máy chủ, chuyển dữ liệu trong và ngoài nước Datacenter giá rẻ, chất lượng.
 • Cloud VPS Server thiết lập trên công nghệ điện toán đám mây, có sự linh hoạt từ điều chỉnh cấu hình RAM, CPU cho đến HDD gần như lập tức. Việc nâng cấp máy chủ dễ dàng.
 • Thời gian Uptime của máy chủ cam kết đến 99.9%.
 • Công nghệ lưu trữ SAS/SSD RAID 10 nhanh nhất thế giới.
review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Bên cạnh những tính năng cơ bản, P.A Việt Nam cũng mở rộng và hướng đến những trải nghiệm cụ thể với nhu cầu của khách hàng. Đối với việc lưu trữ, công ty hỗ trợ hệ thống quản lý nội dung dành riêng cho CMS như WordPress, Joomla và cung cấp dịch vụ lưu trữ được tạo ra nó. Hay hệ thống điện thoại ảo của P.A Việt Nam cũng được đầu tư khá độc đáo, cho phép người dùng cung cấp dòng VoIP giá rẻ đến các khách hàng của bạn.

Những trải nghiệm của bạn tại P.A Việt Nam sẽ phụ thuộc đáng kể vào loại lưu trữ và các gói bạn chọn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để quản lý, giảm bớt trách nhiệm thì nên chọn các dịch vụ máy chủ được quản lý. Mặt khác, khi bạn chọn các giải pháp lưu trữ trên CMS, bạn chỉ cần thiết lập tài khoản và trực tiếp quản lý web từ trang tổng quan.

Về giá thành và chính sách hỗ trợ

Đến với P.A Việt Nam, bạn không chỉ lựa chọn đa dạng dịch vụ/ sản phẩm mà công ty còn hỗ trợ người dùng rất nhiều gói chi phí khác nhau từ bình dân cho đến siêu cấp. Khác với những nhà cung cấp trên thị trường, TinoHost cho phép bạn dùng thử dịch vụ 7 ngày không cần thanh toán hay iNET với 3 ngày dùng miễn phí thì P.A Việt Nam không có chính sách này. Tuy nhiên, giá thành tất cả dịch vụ tại P.A Việt Nam cực kỳ thấp, rẻ nhất trên thị trường và khách hàng sẽ thường xuyên được ưu đãi. Bạn có thể cập nhật chương trình ưu đãi mới nhất tại đây!

Ví dụ: Chương trình combo Hosting/ Email Server siêu ưu đãi mà P.A Việt Nam đặc biệt dành tặng khách hàng khi bạn nhập mã “PAKMHOSTMAIL”. Thời gian: Áp dụng từ 12/07/2021 – 16/07/2021.

review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Ngoài ra, bạn còn được hưởng các chương trình ưu đãi đi kèm ở combo này.

Khi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt của dịch vụ Hosting được hưởng đồng thời cùng nhiều ưu đãi khác:

Khi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt của dịch vụ Email Server được hưởng đồng thời cùng nhiều ưu đãi khác:

 • Gói bảo mật Email 5.988.000 VNĐ được miễn phí hoàn toàn.
 • Gói Email Sign #1 được sử dụng miễn phí cho năm đầu tiên.
 • Giảm đến 50% dịch vụ quản trị Email.
 • Tặng gói 100 hóa đơn.
 • Giảm đến 1.188.000 VNĐ khi đăng ký Live Chat – Chat30s.

Nhìn chung, P.A Việt Nam không hỗ trợ sử dụng thử các dịch vụ nhưng cực kỳ ấn tượng với những ưu đãi mà công ty dành cho khách hàng. Điều này có lẽ bạn sẽ khó tìm được một nhà cung cấp nào hỗ trợ lồng ghép nhiều ưu đãi một lần như P.A Việt Nam.

Nhược điểm

Bên cạnh những đánh giá cao của khách hàng dành cho P.A Việt Nam thì cũng có một số ý kiến trái chiều phàn nàn về dịch vụ của công ty khi họ trải nghiệm.

Tốc độ Hosting chậm

Theo phản hồi từ một người dùng tại trang dovanphuong.com đánh giá về tốc độ Hosting tại P.A Việt Nam sau khi trải nghiệm như sau:

“Tôi cài WordPress và sử dụng theme mặc định, không cài thêm bất cứ plugin nào. Nhưng kỳ lạ thay, tốc độ của trang web nhanh đến bất ngờ các bạn ạ: Thời gian tải lên đến 10 giây cho bất kỳ thao tác nào.

 • Click xem 1 bài viết cũng phải chờ load 10 giây;
 • Truy cập vào wp-admin cũng chờ khoảng 10 giây;
 • Tạo bài viết mới cũng chờ 10 giây,…
 • Và đôi khi đang soạn nội dung bài viết thì một dòng thông báo xinh đẹp hiện lên cho biết rằng bị mất kết nối với cơ sở dữ liệu.”
review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Từ những phản hồi này, P.A Việt Nam nên có sự thay đổi, nâng cấp tốt hơn ở tốc độ Hosting. Bởi, Hosting chạy chậm không chỉ khiến người dùng không thoải mái mà còn ảnh hưởng đến việc SEO website, giảm sút doanh thu trong kinh doanh của khách hàng.

Hạn chế trong dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng luôn là cần sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời từ đội ngũ chuyên viên của nhà cung cấp. Tuy nhiên, điểm trừ của P.A Việt Nam là chưa có sự đầu tư về trong chính sách hỗ trợ khách hàng. Do đó, khi người dùng có thắc mắc, trục trặc cần tư vấn thì công ty vẫn để khách phải chờ đợi khá lâu, giảm đi những cảm xúc tích cực trong trải nghiệm của người dùng. Vì thế, công ty nên khắc phục tình trạng này để công ty trở nên chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

review-dich-vu-cua-pa-viet-nam

Có thể đọc những dòng review mặt chưa tốt của khách hàng đã sử dụng về P.A Việt Nam phần nào làm bạn hoang mang. Bạn biết đấy, không có nhà công cấp nào là hoàn hảo tuyệt đối, họ luôn cần những phản hồi từ khách hàng và thời gian để khắc phục tốt hơn. Do đó, một vài nhược điểm này không thể đánh giá tất cả. Hosting AZ hy vọng bạn sẽ sáng suốt và tìm được một đơn vị cung cấp phù hợp nhất với mình nhé!

FAQs về P.A Việt Nam

Chuyển tên miền về P.A Việt Nam có mất phí không?

Câu trả lời: Không. P.A Việt Nam hỗ trợ miễn phí dịch vụ chuyển tên miền về P.A Việt Nam cho khách hàng.

Người dùng có thể liên hệ hỗ trợ kỹ thuật qua những kênh nào của P.A Việt Nam?

Để được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ đến P.A Việt Nam thông qua
Website: https://support.pavietnam.vn/
Hotline: 1900 9477
Email: kythuat@pavietnam.vn
Địa chỉ trụ sở chính: 196 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bạn có được phép “dùng thử” tại P.A Việt Nam không?

Hiện tại, P,A Việt Nam không hỗ trợ khách hàng chính sách dùng thử cho các sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, bạn vẫn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi khác tại công ty.

Làm sao để xử lý lỗi 404 khi đăng nhập vào wp-admin không được?

Để giải quyết tình trạng này, bạn nên liên hệ trực tiếp đội ngũ chuyên viên của P.A Việt Nam để được chỉnh sửa chi tiết và nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên. Mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.