Mã giảm giá Bluehost mới nhất hiện nay 2021

Chương trình giảm giá tại Bluehost mới nhất hiện nay 2021

Dịch vụ WordPress Hosting: giảm hơn 50%

Blog, trang web hoặc cửa hàng trực tuyến, WordPress Hosting tại Bluehost đều hoàn toàn phù hợp. Đó là một trong những lý do Bluehost được WordPress  đề xuất từ năm 2005.

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

 

Dịch vụ Share Hosting: giảm hơn 50%

Với Bluehost Shared Hosting, bạn sẽ có được tất cả sự linh hoạt, độ tin cậy, tốc độ và bảo mật cần thiết để xây dựng trang web – gương mặt thương hiệu của công ty bạn trên toàn cầu.

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

 

Dịch vụ Dedicated Hosting: giảm đến 43%

Dedicated Hosting là lựa chọn tối ưu cho các trang web yêu cầu tối ưu hiệu suất, bảo mật và kiểm soát.

 

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ VPS Hosting: giảm đến 50%

Các máy chủ riêng ảo của Bluehost được xây dựng an toàn, sử dụng tất cả SSD lưu trữ. VPS Hosting được xây dựng trên hệ thống mạnh mẽ, tăng tính linh hoạt và quyền kiểm soát tăng lên cho các trang web của bạn.

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ Online Store: giảm đến 39%

 

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ Professional Services: ưu đãi cực mạnh năm đầu tiên

  • Email tại Bluehost được xây dựng chuyên nghiệp với Microsoft 365:
  • Các công cụ mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn
  • Email tùy chỉnh cho miền của bạn
  • Email doanh nghiệp đơn giản nhưng mạnh mẽ
  • Các ứng dụng, công cụ Microsoft 365 và hơn thế nữa

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Đôi nét về Bluehost

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress và WooCommerce. Điều này phần nào khẳng định đây là một trong những dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thị trường hiện nay: hosting giá rẻ có tốc độ tốt, uptime cao và khả năng chịu tải ở mức khá tốt.

Tất cả các gói shared hosting đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ. Số lượng tên miền không giới hạn (đối với các gói từ PRO trở lên) nên người dùng có thể thoải mái sử dụng số lượng tên miền cho một tài khoản hosting.

Dịch vụ tại Bluehost rất đa dạng, gồm: Web Hosting, Domain, Reseller Hosting, Dedicated Server, VPS. Nếu so sánh với HostGator, Dreamhost hay Bluehost, chính sách của web hosting giá rẻ (shared hosting) khá ưu đãi: giá tốt, chất lượng cao. Đặc biệt, Bluehost có hỗ trợ LiteSpeed tại datacenter ở Singapore, rất phù hợp với các webmaster tại Việt Nam. Giao diện trang chủ đã có ngôn ngữ tiếng Việt, rất dễ tiếp cận và tham khảo.

Vào các dịp lễ lớn như 11/11 hay Black Friday, Cyber Monday, …, Bluehost đều có những khuyến mại với mức giảm sâu, có lúc lên tới 75%.

FAQs khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại Bluehost

Mẹo tiết kiệm khi đăng ký dịch vụ tại Bluehost

Hiện tại các dịch vụ tại Bluehost đang được giảm giá khá mạnh. Để tiết kiệm tối đa, bạn nên mua gói lưu trữ với thời hạn 2 hoặc 3 năm. Lần sau bạn gia hạn gói này, bạn sẽ cần phải trả theo giá thông thường. Thời hạn bạn chọn càng dài, bạn tiết kiệm được càng nhiều!

Bluehost có cung cấp dịch vụ cho Windows không?

Câu trả lời là không nhé!

Họ chỉ cung cấp máy chủ dựa trên Linux. Nói cách khác, bạn không thể tải Windows hosting. Đây không phải là một mối quan tâm lớn vì Linux là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất cho các máy chủ web.

Nhưng đối với những người thích lưu trữ Windows, đây là một vấn đề khá rắc rối.

Bluehost có hỗ trợ chuyển dữ liệu không?

Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi máy chủ web, bạn có thể chọn Bluehost. Bluehost có hỗ trợ chuyển dữ liệu, nhưng có tính phí nhé!

Sử dụng dịch vụ tại Bluehost, bạn nên lưu ý những hạn chế nào? 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như đã chia sẻ bên trên, Bluehost cũng có những hạn chế nhất định. Bạn nên lưu ý những hạn chế này để tránh gặp những phiền phức không đáng có trong quá trình sử dụng nhé:

  1. Quá trình hạ cấp và nâng cấp các gói chưa rõ ràng
  2. Không có các gói lưu trữ miễn phí hoặc bản thử nghiệm
  3. Tăng giá trong khi gia hạn
  4. Lưu trữ không giới hạn bị giới hạn bởi các chính sách sử dụng khác nhau

Để đảm bảo không sót các chương trình giảm giá, bạn nên “ghé thăm HostingAZ” để theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất nhé!