Mã giảm giá Bluehost mới nhất hiện nay 2024

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt đến từ nhà cung cấp Bluehost nhé!

Chương trình giảm giá tại Bluehost mới nhất hiện nay 2024

Dịch vụ WordPress Hosting: giảm 63%

WordPress Hosting tại Bluehost hoàn toàn phù hợp cho các loại website hiện nay như blog, trang web thường và cả cửa hàng trực tuyến. Đây cũng là một trong những lý do giúp Bluehost được WordPress  đề xuất từ năm 2005.

Khi mua WordPress Hosting, bạn sẽ được tặng kèm một tên miền miễn phí 1 năm đầu.

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ Managed WordPress Hosting: giảm 60%

Khi mua gói Managed WordPress Hosting, bạn chỉ cần tập trung sáng tạo nội dung và quảng bá cho website của mình, những vấn đề liên quan đến duy trì trang web sẽ do Bluehost đảm nhận.

Thời gian kết thúc: 31/12/2021

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ Share Hosting: giảm hơn 50%

Với Bluehost Shared Hosting, bạn sẽ có được tất cả sự linh hoạt, độ tin cậy, tốc độ và bảo mật cần thiết để xây dựng trang web – gương mặt thương hiệu của công ty bạn trên toàn cầu.

Thời gian kết thúc: 31/12/2021

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ Dedicated Hosting: giảm đến 27%

Dedicated Hosting là lựa chọn tối ưu cho các trang web yêu cầu tối ưu hiệu suất, bảo mật và kiểm soát.

Thời gian kết thúc: 31/12/2021

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ VPS Hosting: giảm hơn 40%

Các máy chủ riêng ảo của Bluehost được xây dựng an toàn, sử dụng tất cả SSD lưu trữ. VPS Hosting được xây dựng trên hệ thống mạnh mẽ, tăng tính linh hoạt và quyền kiểm soát tăng lên cho các trang web của bạn.

Thời gian kết thúc: 31/12/2021

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ hosting, VPS từ Bluehost, bạn sẽ nhận được tiền khuyến mãi 100$ để sử dụng các dịch vụ quảng cáo như Google Adwords, Bing, Yahoo… 

Thời gian kết thúc: 31/12/2021

Dịch vụ Online Store: giảm đến 39%

ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Dịch vụ Professional Services: ưu đãi cực mạnh năm đầu tiên

  • Email tại Bluehost được xây dựng chuyên nghiệp với Microsoft 365
  • Các công cụ mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của bạn
  • Email tùy chỉnh cho miền của bạn
  • Email doanh nghiệp đơn giản nhưng mạnh mẽ
  • Các ứng dụng, công cụ Microsoft 365 và hơn thế nữa
ma-giam-gia-bluehost-moi-nhat

Đôi nét về Bluehost

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức bởi WordPress và WooCommerce. Điều này như lời khẳng định đây là một trong những dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thị trường hiện nay: hosting giá rẻ có tốc độ tốt, uptime cao và khả năng chịu tải ở mức khá tốt.

Tất cả các gói Shared hosting đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ. Số lượng tên miền không giới hạn (đối với các gói từ PRO trở lên) nên người dùng có thể thoải mái cài đặt số lượng tên miền lên một tài khoản hosting.

Dịch vụ tại Bluehost rất đa dạng, gồm: Web Hosting, Domain, Reseller Hosting, Dedicated Server, VPS. Nếu so sánh với HostGator, Dreamhost hay Bluehost, chính sách của web hosting giá rẻ (shared hosting) khá ưu đãi: giá tốt, chất lượng cao. Đặc biệt, Bluehost có hỗ trợ LiteSpeed tại datacenter ở Singapore, rất phù hợp với các webmaster tại Việt Nam. Giao diện trang chủ đã có ngôn ngữ tiếng Việt, rất dễ tiếp cận và tham khảo.

Vào các dịp lễ lớn như 11/11 hay Black Friday, Cyber Monday, …, Bluehost đều có những khuyến mại với mức giảm sâu, có lúc lên tới 75%.

Để đảm bảo không sót các chương trình giảm giá, bạn nên “ghé thăm HostingAZ” thường xuyên để theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Nếu bạn muốn xem đánh giá về nhà cung cấp Bluehost, hãy tham khảo bài viết này.

FAQs khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại Bluehost

Mẹo tiết kiệm khi đăng ký dịch vụ tại Bluehost

Hiện tại các dịch vụ của Bluehost đang được giảm giá khá nhiều. Để tiết kiệm tối đa, bạn nên mua gói lưu trữ với thời hạn 2 hoặc 3 năm. Lần sau bạn gia hạn gói này, bạn sẽ cần phải trả theo giá thông thường. Thời hạn bạn chọn càng dài, bạn tiết kiệm được càng nhiều!

Bluehost có cung cấp dịch vụ cho hệ điều hành Windows không?

Câu trả lời là “không” nhé!
Bluehost chỉ cung cấp máy chủ dựa trên hệ điều hành Linux. Nói cách khác, bạn không thể tải Windows hosting. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng vì Linux là hệ điều hành đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất cho các máy chủ web.
Nhưng đối với những người thích lưu trữ Windows, đây là một vấn đề khá rắc rối.

Bluehost có hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu không?

Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi máy chủ web, bạn có thể chọn Bluehost. Bluehost có hỗ trợ chuyển dữ liệu, nhưng có tính phí nhé!

Sử dụng dịch vụ tại Bluehost, bạn nên lưu ý những hạn chế nào?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như đã chia sẻ bên trên, Bluehost cũng có những hạn chế nhất định. Bạn nên lưu ý những hạn chế dưới đây để tránh gặp những phiền phức không đáng có trong quá trình sử dụng nhé:
Quá trình hạ cấp và nâng cấp các gói chưa rõ ràng
Không có các gói lưu trữ miễn phí hoặc bản thử nghiệm
Tăng giá trong khi gia hạn
Lưu trữ không giới hạn bị giới hạn bởi các chính sách sử dụng khác nhau

Mọi thông tin đánh giá trên Hostingaz.vn đều được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ khách hàng và từ trải nghiệm của các kỹ thuật viên mọi góp ý vui lòng gửi mail đến info@hostingaz.vn.